You are currently viewing Bộ Quà Tặng Sổ Tay Tuyển Sinh, Hướng Nghiệp 

Bộ Quà Tặng Sổ Tay Tuyển Sinh, Hướng Nghiệp 

Cứ độ đến tháng 5 các trường đại học, trung tâm hướng nghiệp cho học sinh bắt đầu rục rịch tổ chức sự kiện hướng nghiệp, tuyển sinh chiêu mộ các lớp học viên mới. Ngoài tổ chức các buổi tham quan trường, các buổi hội thảo bên trong đó còn có những phần quà tặng để in dấu doanh nghiệp với các “mầm non tiềm năng”. Đặc biệt, vật phẩm dễ thấy nhất đó là quà tặng sổ tay lò xo hoặc bút in logo thương hiệu. Vậy cùng admin tìm hiểu xem tại sao các đơn vị tổ chức thường chọn những món quà tặng đó làm quà tặng tuyển sinh, hướng nghiệp nhé!

Tổ Chức Sự Kiện Tuyển Sinh, Hướng Nghiệp 

Các hoạt động tuyển sinh, hướng nghiệp luôn được tổ chức hàng năm. Sự kiện diễn ra nhằm mục đích hỗ trợ định hướng cho các học sinh về việc lựa chọn ngành nghề và trường học đúng với năng lực và khả năng của mình.

Qua đó, các trường học cũng lấy đây là nền tảng để tiếp thị quảng bá những điểm mạnh và thông tin về trường. Đây cũng là một cách truyền thông hiệu quả vừa đi khảo sát ý kiến sinh viên vừa để chiêu mộ và thúc đẩy sự lựa chọn. 

Quà Tặng Sổ Tay & Bút Tuyển Sinh, Hướng Nghiệp

Sổ tay và bút nằm trong top vật phẩm hàng đầu khi nhắc đến quà tặng, không chỉ sự thiết thực mà nó mang lại ý nghĩa sâu sắc. 

Việc ghi chép đối với học sinh, sinh viên là điều tất yếu, một cuốn sổ tay vừa vặn dễ dùng sẽ giúp đỡ họ rất nhiều trong cuộc sống, về lưu trữ kiến thức hay viết lên một điều gì đó vướng vấn trong lòng. Cuộc sống rất muôn hình muôn vẻ, vì thế mà con người ai cũng cần có một cuốn sổ tay cho riêng mình để ghi lại hết những thứ đáng để nhớ.

Để quà tặng thêm phần ý nghĩa và định vị giá trị thương hiệu, có thể sử dụng công nghệ in ấn thiết kế tên, logo, hoạ tiết gửi gắm thông điệp. 

Combo Quà Tặng Sổ Tay & Bút Tuyển Sinh, Hướng Nghiệp
Quà Tặng Tuyển Sinh, Hướng Nghiệp
Bộ Quà Tặng Tuyển Sinh, Hướng Nghiệp
Bộ Quà Tặng Tuyển Sinh, Hướng Nghiệp

>>> Xem thêm mẫu quà tặng sổ tay & bút giá rẻ, thiết kế theo nhu cầu.

Các Quà Tặng Tuyển Sinh, Hướng Nghiệp Khác

Các vật phẩm phù hợp để tặng trong sự kiện tuyển sinh, hướng nghiệp có thể nói đến như: bình giữ nhiệt, voucher quà tặng, nón,…tất cả đều có thể dùng công nghệ in ấn, chạm khắc tên logo, thương hiệu. 

Bình Giữ Nhiệt 

Xu hướng sử dụng đồ dùng bền, đẹp, giá cả hợp lý đang được công chúng ủng hộ nhiệt tình, bởi ai trong chúng ta cũng hiểu được môi trường đang trong giai đoạn “cầu cứu khẩn thiết”. Chính vì thế, bình giữ nhiệt là vật phẩm quà tặng tinh tế và thực tế dành cho các bạn học sinh, sinh viên. Ngoài ra, việc in logo thương hiệu hay hoạ tiết sẽ làm nổi bật lên ý nghĩa và thông điệp muốn truyền tải.

Voucher Quà Tặng 

Giải pháp cực kì thông minh và hữu ích, vừa có thể “chiêu mộ về đội” vừa có thể quảng bá lan rộng thương hiệu. Những tấm voucher chương trình hấp dẫn, thu hút, màu sắc nổi bật sẽ tăng tỉ lệ thành công của chiến dịch.

Voucher Quà Tặng Tuyển Sinh, Hướng Nghiệp
Voucher Quà Tặng Tuyển Sinh, Hướng Nghiệp

Hy vọng qua bài viết trên sẽ giúp cho Quý khách có nhiều sự lựa chọn về quà tặng sự kiện tuyển sinh, hướng nghiệp ý nghĩa, độc đáo. Cảm ơn đã đọc và hẹn gặp lại vào các bài viết tiếp theo!