You are currently viewing Bút Bi Giấy Nắp Dẹp | Giấy Tái Chế 100%

Bút Bi Giấy Nắp Dẹp | Giấy Tái Chế 100%

Hiện nay, xu hướng “sống xanh” đang được cả thế giới đồng lòng hướng đến. Đây là lối sống thân thiện với môi trường “Eco-Friendly”, xem thiên nhiên là bạn của con người, tránh tối đa những ảnh hưởng xấu đến chúng. Qua đó, các đồ dùng dần chuyển hoá qua các đồ vật có thể tái chế hoặc có tính phân huỷ nhanh. Cũng bởi vậy, bút bi giấy đang được số đông người lựa chọn để sử dụng, làm quà tặng cho khách hàng, đối tác hay nhân viên, học sinh…Hãy cùng admin tìm hiểu kĩ hơn về chiếc bút bi giấy nắp dẹp này nhé!

Bút Bi Giấy Nắp Dẹp 

Bút bi giấy nắp dẹp có phần vỏ được làm hoàn toàn từ giấy Kraft – giấy tái sinh. 

Giấy Kraft là loại giấy có màu nâu tự nhiên, chống nước, tiếp xúc với nước sẽ nhanh khô không làm nhũn giấy như các loại khác, chính nhờ sản xuất theo quy trình Kraft đặc biệt với bột giấy và gỗ mềm. 

Bên cạnh đó, giấy Kraft còn có tên gọi khác là giấy xi măng vì nó hay được sử dụng để làm lớp lót trong các bao tải xi măng. Nhờ khả năng bền bỉ cao mà người ta còn sản xuất các đồ dùng bằng loại giấy này như: túi giấy đựng thực phẩm, đồ handmade, ly uống nước, ống hút giấy, bút bi giấy,…

Sản phẩm bút bi giấy rất dễ phân huỷ, không gây hại sức khoẻ, thân thiện với môi trường và giá thành khá yêu thương “chỉ vài ngàn đồng”, chưa dừng lại ở đó nó còn mang lại giá trị kinh doanh khi in ấn logo, tên thương hiệu làm chiến dịch quảng bá.

Ngoài ra, còn có bút bi giấy Kraft nút bấm tiện lợi, dễ sử dụng, giá siêu rẻ, nhận in logo, tên thương hiệu. Đặt hàng số lượng lớn có nhiều ưu đãi bất ngờ.

Bút Bi Giấy Nắp Dẹp - giấy tái chế

Lý Do Nên Chọn Bút Bi Giấy Làm Quà Tặng Doanh Nghiệp

Cứ đến ngày đến tháng lựa chọn quà tặng doanh nghiệp là lại đau đầu, nhức óc bởi yêu cầu không chỉ là món quà tặng cho xong rồi thôi, mà nó phải dựa vào nhiều yếu tố giá thành, thiết kế, nhu cầu sử dụng, tính hiện đại, vân vân và mây mây. Ngầm hiểu được tình hình chung của các doanh nghiệp, admin chia sẻ tip quà tặng bút bi giấy nắp dẹp đáp ứng mọi nhu cầu từ chi phí, thiết kế, tính hiện đại, đánh thẳng vào tâm lý người nhận, vì thời điểm này ai ai cũng hướng về môi trường sống trong lành, xanh – sạch – đẹp. 

Nói không ngoa, tính đến bây giờ những sản phẩm ra mắt có thiết kế bằng giấy luôn được công chúng hưởng ứng nồng nhiệt.

Lợi Ích Sử Dụng Bút Bi Giấy

  • Bạn của môi trường: Các sản phẩm bút bi giấy đều thân thiện với môi trường và an toàn cho người sử dụng. Khi lựa chọn làm quà tặng doanh nghiệp giúp tăng điểm cộng trong mắt người nhận, ngoài ra còn thể hiện được quan điểm và ý thức trách nhiệm của doanh nghiệp đối với môi trường sống. Bởi hiện nay, ý thức của một số doanh nghiệp về môi trường đang bị giảm sút đi đáng kể. 
  • Khác biệt và mới lạ: Chắc hẳn, nói đến bút bi ai cũng sẽ nghĩ ngay đến bút bi vỏ nhựa hay kim loại còn bút bi giấy thì khá hiếm. Vì thế, admin mách bạn hãy tham khảo lựa chọn bút bi giấy nắp dẹp để làm quà tặng doanh nghiệp, sau đó phản ứng của người nhận sẽ làm bạn cảm thấy thăng hoa lắm đấy. Hãy nhớ rằng nếu bạn sử dụng in ấn logo, tên thương hiệu trên bút sẽ giúp tăng độ nhận diện tốt.
  • Truyền tải thông điệp: Sử dụng bút bi giấy làm quà tặng cũng là để truyền tải thông điệp hãy cùng nhau chuyển đổi sử dụng đồ dùng làm bằng giấy góp phần giúp môi trường giảm thiểu ô nhiễm và trở nên xanh tươi lại như vốn tự nhiên của nó.

Mẫu Bút Bi Giấy Nắp Dẹp Tại In Trống Đồng

Bút Bi Giấy Nắp Dẹp Quà Tặng

Hy vọng qua bài viết này sẽ giúp các doanh nghiệp có thêm mẫu quà tặng thiết thực, ý nghĩa truyền tải được thông điệp của công ty đến với công chúng một cách hiệu quả nhất!