You are currently viewing Dịch Vụ In Nhanh Lấy Ngay, Giá Rẻ

Dịch Vụ In Nhanh Lấy Ngay, Giá Rẻ

Bạn cần in name card gấp cho chuyến công tác gặp khách hàng; bạn cần in nhanh tờ brochure cho dự án sắp tới; bạn muốn bổ sung thêm menu bìa da cho nhà hàng hay bạn cần tem nhãn, voucher cho sự kiện vào ngày mai. Đặc biệt, bạn đang tìm đơn vị hỗ trợ tốt, vì cần gấp sẽ không có thời gian sửa đi sửa lại nhiều lần, hãy theo dõi bài viết dưới đây admin sẽ mật bí cho bạn xưởng in nhanh lấy ngay, giá rẻ, chất lượng cao.

Trước tiên, chúng ta cùng nhau đi tìm hiểu công nghệ in nhanh là gì? Nếu in nhanh thì thành phẩm ra có đảm bảo chất lượng hay không? 

Công Nghệ In Nhanh Kỹ Thuật Số

Trên thị trường, công nghệ in nhanh đang dần chiếm ưu thế, bởi sự tiện ích và chất lượng cho ra vượt mong đợi. In nhanh thường được sử dụng trong các trường hợp cấp thiết, nhanh chóng, chính vì thế đòi hỏi sự chuyên nghiệp và kỹ thuật công nghệ hiện đại mới có thể cho thành phẩm chất lượng trong thời gian ngắn. 

Bật mí tại introngdong.vn, xưởng sản xuất có nhiều năm trong ngành in nhanh và sở hữu nhiều thiết bị máy móc hiện đại. Đảm bảo cho Quý khách về chất lượng và thời gian bàn giao hàng đúng tiến độ.

Các Hạng Mục In Nhanh Tại In Trống Đồng

  • In tem nhãn bao bì
  • In danh thiếp
  • In Folder
  • In bao thư
  • In túi giấy, hộp giấy
  • In Brochure , Catalogue
  • In menu 
  • In tờ rơi, voucher,…

Ngoài ra, Quý khách còn có thể trải nghiệm dịch vụ “làm đẹp” cho thành phẩm sau in như: cán màng giúp cho sản phẩm được sang trọng, mềm mại, ép kim, cấn,.. giúp cho sản phẩm có nét đặc trưng riêng biệt hơn.

In Nhanh Brochure, Catalogue

Đây là 2 loại công cụ tiếp thị quảng bá, chiến lược tiếp thị truyền tải thông tin dự án, thông điệp, hình ảnh của doanh nghiệp đến khách hàng. Các ngành nghề như nhà hàng, khách hàng, bất động sản, spa, thẩm mỹ viện, bệnh viện,…đều có thể sử dụng in nhanh giá rẻ Catalogue và in lấy liền Brochure để đúng thời gian dự kiến cho sự kiện.

In Nhanh Brochure
In Nhanh Brochure

>>> Tìm hiểu nên in Catalogue hay Brochure để quảng bá hiệu quả

In Nhanh Danh Thiếp, Folder, Voucher

Danh thiếp, Folder và Voucher cũng là một trong số bộ nhận diện thương hiệu của cả cá nhân và công ty. Nó thể hiện sự chuyên nghiệp, giúp tạo ấn tượng tốt trong mắt đối tác và khách hàng. Chính vì thế, điều tiên quyết là cần chú trọng về cả mặt thiết kế hình ảnh và nội dung trên danh thiếp. Đồng thời, việc lựa chọn nơi in ấn để đảm bảo chất lượng, màu sắc rõ nét cũng nên cân nhắc kỹ lưỡng, nhất là khi bạn đang cần gấp, không có nhiều thời gian để sửa chữa làm đi làm lại.

In Nhanh Folder
In Nhanh Folder

In Nhanh Hộp Giấy, Túi Giấy, Bao Thư

Bạn muốn tất cả mọi thứ đều được đồng nhất nét riêng thương hiệu, đó cũng là một cách truyền thông rất hay. Việc đầu tư các đồ dùng đi kèm như hộp giấy, túi giấy, bao thư sẽ giúp doanh nghiệp tăng độ nhận diện, gây ấn tượng với đối tác và khách hàng. Mang đến sự tinh tế và chỉnh chu trong từng chi tiết nhỏ, chắc chắn đây sẽ là bước đệm lớn để Quý doanh nghiệp đến gần hơn với khách hàng.

In Nhanh Túi Giấy Giá Rẻ
In Nhanh Túi Giấy Giá Rẻ

>>> Xem thêm mẫu túi giấy, hộp giấy, bao thư 

Quý khách có nhu cầu in nhanh hộp giấy, túi giấy, bao thư các vật phẩm in ấn văn phòng, lấy ngay, giá rẻ nhanh chóng liên hệ introngdong.vn để được tư vấn, chốt ngày lấy và báo giá nhanh nhất nhé!