You are currently viewing Quà Tặng Doanh Nghiệp Giúp Phát Triển Độ Nhận Diện Thương Hiệu

Quà Tặng Doanh Nghiệp Giúp Phát Triển Độ Nhận Diện Thương Hiệu

Quà tặng doanh nghiệp luôn là suy nghĩ hàng đầu mỗi khi công ty có sự kiện đặc biệt. Việc chọn quà tặng cũng đã khiến đau đầu huống chi là phải tìm kiếm quà tặng giúp tăng độ nhận diện thương hiệu để được “một công đôi chuyện”, vừa tạo điểm nhấn vừa là đồ lưu niệm với quan khách. 

Quà Tặng Doanh Nghiệp Có Cần Thiết Không?

Mỗi người đều có tên, tính cách và nét riêng của bản thân vậy thì doanh nghiệp cũng có tên, logo và bộ nhận diện thương hiệu khác nhau. Vậy bạn làm gì để cho tên của doanh nghiệp được mọi người biết đến nhiều hơn và nhớ lâu hơn?

introngdong.vn bật mí cho bạn quà tặng cũng là ý tưởng hay để giúp bạn phát triển thương hiệu một cách hiệu quả.

Quà tặng thương hiệu đang là giải pháp Marketing hữu hiệu được các doanh nghiệp ưa chuộng hiện nay. Việc tặng quà không chỉ để bày tỏ tấm lòng tri ân mà còn để gửi gắm thông điệp muốn truyền tải và là một cách để mọi người biết đến thương hiệu rộng rãi hơn.

Gợi Ý Quà Tặng Doanh Nghiệp – Tăng Nhận Diện Thương Hiệu

Quà tặng doanh nghiệp cần đáp ứng được các yếu tố sau: sang trọng, có tính truyền tải thông điệp, ngân sách không quá cao, dễ sử dụng, nhỏ gọn. 

Sau đây, là một số quà tặng bạn có thể tặng cho khách hàng, đối tác hay kể cả nhân viên trong Công ty. 

Bút Ký Quà Tặng

Bút là vật phẩm không còn quá xa lạ đối với hầu hết mọi người, việc tặng bút khắc tên logo thương hiệu cũng được nhiều doanh nghiệp đang thực hiện bởi dễ ứng dụng mà giá thành không quá đắt đỏ. Phù hợp với mọi doanh nghiệp, công ty nhỏ lẻ.

Quà Tặng Doanh Nghiệp - Bút Ký
Quà Tặng Doanh Nghiệp – Bút Ký

Quà Tặng Móc Khóa Kim Loại Sang Trọng

Móc khoá là quà tặng tiếp theo introngdong.vn muốn giới thiệu đến bạn. Công ty bạn đang tìm quà tặng giá thành thấp, số lượng lớn, sản phẩm nhỏ xinh, hãy thử tham khảo qua móc khóa kim loại khắc tên – logo với chất liệu bằng da hoặc gỗ. 

Ngoài ra, còn có set móc khóa kèm bút ký cực kỳ sang trọng, bạn có thể tặng cho sếp, đối tác hay khách hàng VIP.

Quà Tặng In Logo Thương Hiệu - Móc Khoá Kim Loại
Quà Tặng In Logo Thương Hiệu – Móc Khoá Kim Loại

Quà Tặng Sổ Tay

Sổ tay quà tặng cũng là một trong số vật phẩm được đông đảo doanh nghiệp lựa chọn để làm quà tặng cho khách hàng, đối tác hay nhân viên của mình. Bên ngoài quyển sổ tay có thể in khắc logo, tên doanh nghiệp hoặc slogan giúp mọi người nhớ đến thương hiệu lâu dài hơn.

Quà Tặng Doanh Nghiệp - Sổ Tay
Quà Tặng Doanh Nghiệp – Sổ Tay

Quà Tặng Bình Giữ Nhiệt Cao Cấp

Quà tặng mang đến sự tinh tế và quan tâm đến người được nhận. Chắc chắn, đây là món quà vô cùng thiết thực bởi tính ứng dụng cao, có thể sử dụng trong thời gian dài. 

Quà Tặng Doanh Nghiệp - Bình Giữ Nhiệt
Quà Tặng Doanh Nghiệp – Bình Giữ Nhiệt

Tại introngdong.vn có bình Lock&Lock khắc logo doanh nghiệp cực xịn, mời bạn ghé xem!