You are currently viewing Quẩy Tung Mùa Thi Với Sổ Tay Lò Xo In Thương Hiệu

Quẩy Tung Mùa Thi Với Sổ Tay Lò Xo In Thương Hiệu

Sổ tay lò xo là sản phẩm yêu thích của học sinh, sinh viên, nhờ thiết kế trẻ trung, năng động, có nhiều màu sắc, hoa tiết theo trend thu hút đúng tâm lý. Bên cạnh đó, sự tiện lợi về cách sử dụng, nhỏ gọn của sổ tay lò xo cũng khiến cho sản phẩm này được ưa chuộng từ khi ra mắt đến tận thời điểm bây giờ. 

Hoạt Động Tiếp Sức Mùa Thi 

Hoạt động tiếp xúc mùa thi đang được hưởng ứng và nhận được sự quan tâm rất nhiều từ phía các doanh nghiệp, tuy đây chỉ là hoạt động của các bạn trong đoàn TNCS dành cho các sĩ tử nhưng nó lan toả được sự yêu thương rất lớn từ mọi người trong cả nước và các doanh nghiệp cũng không ngoại lệ.

Hiện nay, cứ tầm độ gần đến mùa thi các doanh nghiệp đã rục rịch chuẩn bị những món quà như: bút bi, bút chì, sổ tay, nước,… để cùng đồng hành của các sĩ tử thêm tự tin và vững vàng vượt qua kì thi thật tốt. Cũng qua đó, đây là dịp để các doanh nghiệp lên chiến dịch để quảng bá thương hiệu của mình bay xa hơn.

Quà Tặng Sĩ Tử Sổ Tay Lò Xo

Thông thường, món quà tiếp sức mùa thi như nước, bánh sẽ được tặng trong các ngày thi để tiếp thêm năng lượng cho các bạn sĩ tử. Còn những món quà như sổ tay, bút bi, bút chì,.. thường sẽ tặng trước khi diễn ra buổi thi, đừng nghĩ như thế sẽ bị mất lợi thế nhé! Ví dụ, việc tặng chiếc sổ tay lò xo in logo thương hiệu sẽ mang đến ý nghĩa doanh nghiệp ( người tặng ) sẽ luôn đồng hành cùng các bạn sĩ tử xuyên suốt trong cả mùa thi, từ khi bắt đầu đến ngay cả khi mùa thi đã kết thúc, điểm mạnh ở đây chính là “người nhận” sẽ nhớ thương hiệu của bạn lâu hơn một chút.

Tham khảo mẫu sổ tay lò xo đẹp – rẻ – xịn https://sotaytrongdong.vn/so-tay-lo-xo/

Sổ tay lò xo Sundat

Tại sao nên lựa chọn sổ tay lò xo để làm quà tặng

Dễ Dàng In Logo Thương Hiệu

Với sổ tay lò xo các doanh nghiệp có thể thỏa sức in logo hay hoạ tiết mà mình muốn. Cùng với đó, in logo thương hiệu trên sổ tay lò xo sẽ giúp doanh nghiệp thực hiện chiến dịch quảng bá hiệu quả mà không phải tiêu tốn quá nhiều chi phí cho phương thức chạy chiến dịch tiền “tỷ” nhưng vẫn nhận về được nhiều phản hồi tích cực từ công chúng.

Sổ tay lò xo in logo

Tăng Độ Nhận Diện Thương Hiệu

Việc tặng sổ tay lò xo cũng rất tiện lợi, vì ai cũng cần đến một cuốn sổ để ghi chép, hợp lý hơn cả đây là đối tượng các bạn học sinh, sinh viên thì tỉ lệ sử dụng sổ tay chiếm nhiều %. 

Hiển nhiên, khi mật độ sử dụng nhiều thì việc truyền tải thông điệp được in trên sổ tay lò xo sẽ tiếp cận được nhiều đối tượng hơn. Từ đó, giúp tăng độ nhận diện thương hiệu cho doanh nghiệp.

Tiết Kiệm Ngân Sách

Một cuốn sổ tay lò xo có giá thành không quá đắt đỏ, đặc biệt khi đặt hàng với số lượng lớn thì giá sẽ rẻ hơn rất nhiều. So với một chiến dịch marketing bình thường hiện nay thì dùng chiến dịch tặng cuốn sổ tay lò xo sẽ tiết kiệm được rất nhiều chi phí, bên cạnh đó còn không mất quá nhiều thời gian của doanh nghiệp. Bởi chỉ cần liên hệ đặt hàng và cho biết nhu cầu mong muốn về cuốn sổ tay như thế nào, bên introngdong.vn sẽ tư vấn và báo giá nhanh nhất. Ngoài ra, còn có miễn phí thiết kế sổ tay cho Quý doanh nghiệp.