You are currently viewing Bật Mí Set Quà Tặng Tạo Động Lực Cho Học Viên

Bật Mí Set Quà Tặng Tạo Động Lực Cho Học Viên

Để thôi thúc và tạo động lực cho các học viên có tinh thần học tập và rèn luyện tốt hơn. introngdong.vn bật mí cho các trung tâm dạy học và các thầy/cô giáo set quà tặng vừa tinh tế, giá thành rẻ, bên cạnh đó còn có in ấn logo, tên theo nhu cầu. Không chỉ dừng lại là quà tặng mà còn là phương thức tiếp thị thương hiệu đến gần hơn với công chúng.

Có Nên Tặng Quà Cho Các Học Viên 

Tặng Quà không chỉ là một hình thức cho đi và nhận lại, mà còn là một hành động giúp thúc đẩy tinh thần và tuyên dương cho mọi sự nỗ lực của học viên trong học kỳ/ khóa học đó. Món quà có thể giá trị không lớn nhưng đủ để học viên cảm thấy thầy/cô có dành sự quan tâm đến mình.

Lựa chọn những món quà tuy nhỏ bé nhưng mang nét mới lạ, độc đáo và ý nghĩa, phù hợp với sở thích của các em, chắc chắn sẽ làm các em cảm thấy phấn khích và trân trọng món quà và tình cảm của các thầy/cô.

Ngoài ra, còn thu hút thêm nhiều học viên mới nhờ “lời PR” của các em, giữ chân được các em ở lại học lâu hơn, nâng cao sự uy tín chuyên nghiệp của đơn vị giáo dục.

Tổng Hợp Set Quà Tặng Học Viên 

Set quà tặng 1 bao gồm: bút gỗ, thước gỗ, bút chì, chuốt bút chì và cục tẩy 

Đối với set quà tặng này, phù hợp với tất cả đối tượng từ học sinh, sinh viên đến nhân viên văn phòng. Ngoài ra, còn có in, khắc logo, tên thương hiệu và những câu nói truyền cảm hứng bằng máy móc hiện đại, kỹ thuật tinh xảo. 

Set Quà Tặng Học Sinh, Học Viên
Set Quà Tặng Học Sinh, Học Viên

Không chỉ riêng bộ combo đầy đủ những vật phẩm như trên, tuỳ theo ngân sách và nhu cầu tại introngdong.vn còn có bộ gồm: 

  • Lựa chọn 1: Bút bi gỗ, thước gỗ, 2 bút chì, cục tẩy, đồ gọt bút chì ( in theo nhu cầu)
  • Lựa chọn 2: Bút bi gỗ, thước gỗ, bút chì, cục tẩy và đồ gọt bút chì ( in theo nhu cầu)
  • Lựa chọn 3: Bút bi gỗ, thước gỗ, 2 bút chì, cục tẩy ( in theo nhu cầu)
  • Lựa chọn 4: Bút bi gỗ, thước gỗ, bút chì, cục tẩy ( in theo nhu cầu)
  • Lựa chọn 5: Thước gỗ, bút chì có đầu tẩy và đồ gọt bút chì ( in theo nhu cầu)
  • Lựa chọn 6: Thước gỗ, bút chì và đồ gọt bút chì ( in theo nhu cầu)

Set quà tặng 2 bao gồm: bút bi nhựa, bút chì và cục tẩy 

Bộ quà tặng phù hợp với mọi độ tuổi từ học sinh, sinh viên, nhân viên văn phòng của các doanh nghiệp, học viên trung tâm ngoại ngữ,..

Nhờ kỹ thuật in, khắc logo, tên thương hiệu,..sẽ giúp quà tặng trở nên ý nghĩa hơn, theo đó cũng là một cách để marketing cho doanh nghiệp.

Set Quà Tặng Học Viên Giá Rẻ
Set Quà Tặng Học Viên Giá Rẻ

Hi vọng với bài viết trên sẽ giúp bạn lưu trữ thêm nhiều mẫu quà tặng thiết thực nhưng giá phải chăng dành cho các học viên thân yêu của mình. Hãy tạo tinh thần tích cực cho các học viên để gặt hái nhiều kết quả tốt, đồng thời cũng để doanh nghiệp phát triển vững mạnh hơn.