In Trống Đồng là Công ty sản xuất Sổ tay và các sản phẩm quà tặng hàng đầu Việt Nam. Là một thành viên trong HTV Group được thành lập từ 03/2016 – một Tập đoàn cung cấp các sản phẩm – dịch vụ quà tặng doanh nghiệp lớn nhất hiện nay.
In Trống Đồng hoạt động trong lĩnh vực chính: Sản phẩm Sổ tay (gồm các loại sổ da, sổ giấy, sổ da bìa còng, sổ dán gáy, sổ lò xo, sổ ghim…),  In ấn (In nhanh, In các ấn phẩm văn phòng nhận diện thương hiệu, In khắc, ép logo các sản phẩm quà tặng),Các sản phẩm về da, pu, simili ( Ví da, bìa da, hộp da…), Sản phẩm Bao bì. Sản xuất Sổ tay là lĩnh vực cốt lõi chiếm tỷ trọng 85% doanh thu và lợi nhuận toàn công ty. Với công suất hơn 400 ngàn sản phẩm/năm, Trống Đồng là doanh nghiệp sản xuất sổ tay tốt nhất và lớn nhất Việt Nam.

    In Trống Đồng giữ thị phần số 1 Việt Nam về Sổ tay quà tặng, và hướng tới là một trong những Công ty sản xuất và xuất khẩu Sổ tay lớn nhất Đông Nam Á.

Với triết lý kinh doanh “Hợp tác cùng phát triển”, In Trống Đồng xây dựng mối quan hệ khách hàng, đối tác và đồng nghiệp với tinh thần thiện chí, tình thân và sự nhân văn, In Trống Đồng luôn dành thời gian và ngân sách mỗi năm để thực hiện trách nhiệm xã hội của doanh nghiệp với cộng đồng.

In Trống Đồng| Công Ty sản xuất sổ tay tốt nhất Việt Nam

TẦM NHÌN

 

 

Trở thành Công ty sản xuất, in ấn các sản phẩm quà tặng với chất lượng dẫn đầu, trong đó Sổ Tay là sản phẩm cốt lõi.

SỨ MỆNH

 • Cung cấp sản phẩm- dịch vụ dẫn đầu, mang đến cho khách hàng giá trị thiết thực
 • Phục vụ và đồng hành, đạt được sự tin yêu của khách hàng
 • Xây dựng Công Ty phát triển vững mạnh
 • Hợp tác cùng phát triển vì một cuộc sống tốt đẹp hơn

  GIÁ TRỊ CỐT LÕI

  Để hoàn thành sứ mệnh của mình, In Trống Đồng luôn lấy 5 chữ TÍN,TÂM, NHÂN, CHẤT, TỐC làm lõi.

 • TÍN
  Hướng tới sự phát triển bền vững và đạt được sự tin yêu từ Khách hàng. In Trống Đồng luôn lấy chữ TÍN và sự cam kết làm kim chỉ nam, đặt và xây dựng chữ TÍN, bảo vệ chữ Tín như bảo vệ tài sản quý giá nhất của CTY. Coi chữ Tín là danh dự là huyết mạch sống còn của chính mình. Chính vì thế In Trống Đồng luôn cố gắng phát triển năng lực và không ngừng cải tiến để đảm bảo thực hiện đúng hoặc hơn các cam kết với khách hàng, đối tác, nhân viên, đặc biệt là các cam kết về chất lượng sản phẩm và Thời gian giao hàng.
   
 • TÂM

  In Trống Đồng luôn đặt Lợi ích và mong muốn của Khách hàng là Trung TÂM. Bằng sự tử tế, đạo đức kinh doanh,trách nhiệm, đặt trong mỗi con người In Trống Đồng đặt TÂM HUYẾT của mình trong từng sản phẩm để mang tới những giá trị thiết thực, và sự trải nghiệm hài lòng nhất cho mỗi Khách hàng. In Trống Đồng luôn lấy chữ TÂM là nền tảng quan trọng để Phục vụ và Đồng hành cùng Khách hàng, đối tác và CBNV.

 • NHÂN
  In Trống Đồng xây dựng mối quan hệ khách hàng, đối tác và đồng nghiệp với tinh thần thiện chí, tình thân và sự nhân văn. In Trống Đồng luôn đặt yếu tố Con người là tài sản vô giá của CTY với mong muốn xây dựng một đội ngũ nhân sự đủ Đức, đủ Tài, một môi trường làm việc chuyên nghiệp, sáng tạo, nhân văn và mang lại nguồn thu nhập cao và phúc lợi đầy đủ cho CBNV góp phần nâng cao chất lượng đời sống, vì một cuộc sống tốt đẹp hơn!

 • CHẤT
  CHẤT lượng tạo nên uy TÍN, In Trống Đồng lấy CHẤT lượng là lợi thế, coi CHẤT lượng là vũ khí cạnh tranh, luôn luôn sáng tạo và không ngừng cải tiến tạo nên các sản phẩm chất lượng tốt nhất để hoàn thành sứ mệnh mang tới cho khách hàng những giá trị thiết thực.
 • TỐC
  In Trống Đồng luôn lấy Tốc độ, hiệu quả chính xác trong từng Sản phẩm làm tôn chỉ và lấy ” Hỗ trợ nhanh, Bán hàng nhanh, Sản xuất nhanh, Thay đổi và Không ngừng Cải Tiến làm giá trị bản sắc để nâng cao Chất lượng sản phẩm- dịch vụ.

  TRIẾT LÝ KINH DOANH

 • Kinh doanh tử tế, lấy lợi ích khách hàng là trung tâm, lấy chất lượng sản phẩm- dịch vụ, phục vụ khách hàng là lợi thế cạnh tranh.
 • Cống hiến, coi trọng và kiến tạo giá trị tốt nhất, phù hợp nhất cho khách hàng. Tạo môi trường làm việc cạnh tranh lành mạnh, thúc đẩy sáng tạo và nguồn thu nhập cao cho cán bộ nhân viên. Xây dựng văn hóa doanh nghiệp có tính hiệp đồng lao động: ở đó các nhân sự trong tập thể phối hợp với nhau theo cơ chế, chính sách quy tắc chuẩn mực, theo dòng công việc thông suốt.