You are currently viewing Bút Bi Giấy Kraft Thân Thiện Môi Trường | Quà Tặng Marketing

Bút Bi Giấy Kraft Thân Thiện Môi Trường | Quà Tặng Marketing

Thiên nhiên đang được báo động khẩn cấp bởi những nguyên tố gây ảnh hưởng nghiêm trọng. Trong số đó, con người cũng góp phần làm cho môi trường ngày càng tệ đi, do ý thức đáng chê trách của họ. Vì vậy, Nhà Nước khuyến khích tất cả mọi người sử dụng những vật phẩm có tính tiêu huỷ nhanh để phần nào đó giảm rác thải độc hại ra môi trường. introngdong.vn hiểu được điều đó, nên đã cho ra mắt bút bi giấy Kraft thân thiện môi trường, cùng xem bài viết dưới đây để hiểu rõ hơn về loại bút đặc biệt này nhé!

Điều Đặc Biệt Của Giấy Kraft

Giấy Kraft có 2 tên gọi phổ biến là giấy xi măng và giấy tái sinh, được làm từ bột giấy hoá học của gỗ mềm và xử lý qua công đoạn Kraft. Qua quá trình sản xuất giấy có thể được đốt tái sinh nhiệt, nhờ đó mà tiết kiệm nguồn năng lượng hiệu quả. 

Giấy Kraft có 2 màu là trắng và nâu vàng. Trong đó, màu nâu vàng được làm từ sợi Xenlulozo được xử lý qua với muối Natri Sunfat. Loại giấy này thường là màu nâu vàng nhưng được tẩy trắng để sản xuất ra giấy Kraft màu trắng.

Điểm Mạnh Của Giấy Kraft 

  • Khả năng thấm hút ẩm và dầu rất tốt nên thường được sử dụng làm bao bì sản phẩm vintage, mộc mạc.
  • Sự dẻo dai và mềm mại giúp cho việc bảo quản đồ vật bên trong hiệu quả
  • Giá thành rẻ giúp tiết kiệm chi phí cho các doanh nghiệp khi muốn mua vật phẩm làm quà tặng với số lượng lớn.
  • Màu sắc tự nhiên của gỗ tạo cảm giác sang trọng, cổ điển
  • Không tạo ra các khí độc hại ngay khi mang đốt loại giấy này giúp bảo vệ môi trường và sức khỏe con người.
  • Có thể tái sử dụng thoải mái nhưng nên tránh nước nhé
  • Quá trình phân huỷ nhanh trong môi trường
Bút Bi Giấy Kraft 100% - Thân thiện môi trường
Bút Bi Giấy Kraft 100%

Bút Bi Giấy Kraft Quà Tặng Marketing

Có thể bạn đã biết, giấy Kraft được sử dụng trong lĩnh vực dịch vụ ăn uống, đồ dùng trang trí vật phẩm và đồ dùng văn phòng phẩm.

Điển hình được sử dụng để làm ra bút bi chất liệu giấy Kraft.

Bút bi là đồ dùng không còn quá xa lạ với hầu hết mọi người, kể cả trong học tập và làm việc. Thực tế, để giúp giảm thiểu chất độc hại vào cơ thể và bảo vệ môi trường xanh hơn, thì tại introngdong.vn đã có bút bi giấy Kraft, sản phẩm này đang được mọi người săn đón nhiệt tình. Bởi tính lành của nó, không chỉ vậy màu sắc và thiết kế cũng khiến thu hút đông đảo người dùng. 

Bút bi giấy có thiết kế tinh tế, phần thân màu nâu vàng của giấy Kraft, phần đầu và phía trên bút sẽ kết hợp với màu sắc bắt mắt, hiện đại như cam, hồng, đỏ, xanh,…Đây là sản phẩm dùng để Marketing hiệu quả, khi bạn có thể in ấn, điêu khắc logo, tên, slogan thương hiệu công ty lên thân bút.

Chúng ta hãy chung tay sử dụng bút bi giấy để bảo vệ môi trường và sức khoẻ của chính mình nhé!