You are currently viewing Bút Gỗ Khắc Tên – Quà Tặng Đến Từ Thiên Nhiên

Bút Gỗ Khắc Tên – Quà Tặng Đến Từ Thiên Nhiên

Trên 90% nhà nhà, người người đều sử dụng bút trong đời sống hằng ngày. Bút là công cụ chính dùng để học tập và làm việc, trong 1 ngày có thể tiếp xúc với bút từ 6-8 tiếng đồng hồ, vậy nên việc sử dụng loại bút nào để bảo vệ sức khỏe cho bản thân là điều mà đáng để quan ngại. Hãy theo dõi bài viết dưới đây, introngdong.vn sẽ bật mí cho bạn mẫu bút vừa giảm thiểu độc hại đến sức khoẻ vừa có thể làm quà tặng tinh tế.

Bút Gỗ Khắc Tên – Logo Kèm Lời Chúc Ý Nghĩa

Sử dụng bút gỗ làm quà tặng cũng rất thiết thực và ý nghĩa bởi bút được làm từ gỗ tự nhiên thân thiện với môi trường. Khi tặng bút gỗ người được tặng sẽ cảm nhận bạn là một người đầy tinh tế và biết quan tâm đến sức khoẻ. Đặc biệt, bút gỗ tại introngdong.vn có thể chạm khắc bằng laser như tên, logo, lời chúc ý nghĩa theo nhu cầu. 

Quà tặng “không kén đối tượng” bạn có thể tặng cho bố mẹ, anh chị, bạn bè, đồng nghiệp, thầy cô,…Nhờ nguyên liệu từ thiên nhiên, thiết kế sản xuất vỏ bút mềm mại, vân gỗ màu vàng nâu hài hoà, tinh xảo, ngòi bút bên trong có thể dễ dàng thay đổi.

Bút Gỗ Khắc Tên Tinh Tế Làm Quà Tặng
Bút Gỗ Khắc Tên – Quà Tặng Doanh Nghiệp

Combo Bút Gỗ Làm Quà Tặng

Một combo bút gỗ bao gồm bút và hộp đựng đều được sản xuất từ gỗ Maple cao cấp kèm với thiết kế bút dạng xoay dễ dàng sử dụng. 

Sản phẩm bút gỗ được chế tác độc đáo và cực kỳ tinh xảo, với các điểm kết nối của bút như nắp bút, cài bút được thiết kế bằng kim loại màu vàng giúp tạo nên điểm nhấn và tăng độ sang trọng.

Xài thời gian lâu khi hết mực bên trong, bạn có thể dễ dàng mua ruột mực để thay thế vào bằng cách xoay bút ra đến hết và bắt đầu thay đổi ruột. Ngoài ra, trên hộp đựng bút có thiết kế một nút tròn, khi bạn chưa sử dụng đến có thể cắm cây bút lên hộp để không bị rớt hoặc thất lạc.

Bút Gỗ Khắc Tên Kèm Hộp Đựng Bút
Bút Gỗ Khắc Tên Kèm Hộp Đựng Bút

Khắc Laser lên bút cũng làm cho cây bút trở nên ý nghĩa và sáng tạo hơn. Bạn có thể gửi gắm những tâm tư tình cảm hay những “ý đồ” sâu sắc để lưu giữ kỉ niệm với người bạn muốn tặng. 

Bạn không cần quá lo lắng về giá thành, vì chất lượng tốt nhưng giá chỉ ở mức trung bình, chỉ 3 cốc trà sữa bạn cũng đã mua được quà tặng trên cả tuyệt vời này.

—> Bạn có thể tham khảo thêm nhiều mẫu và giá bút gỗ tại introngdong.vn nhé!

Hãy thử tặng quà là bộ combo bút gỗ để xem phản ứng ngạc nhiên và hạnh phúc của người được nhận, bạn sẽ thấy được rằng đây hẳn là món quà chân ái phù hợp với tất cả các dịp lễ, tết hay ngày quan trọng của đối phương.