You are currently viewing In Bìa Menu Da Chất Màu Chuẩn, Không Thấm Nước 

In Bìa Menu Da Chất Màu Chuẩn, Không Thấm Nước 

Khi bước vào một nhà hàng nào đó, để khách hàng có ấn tượng trước tiên phải kể đến menu, vì thật chất lần đầu đến thưởng thức thì làm sao họ biết được món ăn nào ngon và hấp dẫn. Menu chính là “món ăn” tinh thần dẫn thực khách đến với “xứ sở mùi vị”. Vậy làm sao để thiết kế menu kích thích mọi giác quan của khách hàng thì hãy cùng introngdong.vn tìm hiểu qua bài viết dưới đây.

Chất Liệu Bìa Menu Phù Hợp Với Từng Loại Kinh Doanh

Trên thị trường, đang có rất nhiều loại chất liệu dùng để thiết kế menu điển hình: nhựa, gỗ, da, bìa cứng, ép plastic,…Tuỳ theo khối hình kinh doanh mà chủ doanh nghiệp sẽ lựa chọn chất liệu menu cho phù hợp để tiết kiệm chi phí.

Loại Hình Kinh Doanh Quán Ăn Nhỏ, Vừa

Với những quán ăn nhỏ hoặc tầm trung, các doanh nghiệp thường sử dụng chất liệu menu bằng ép plastic, bìa cứng,…sẽ giúp giảm chi phí nhưng vẫn phù hợp và đảm bảo hình ảnh và nội dung món ăn muốn truyền đạt đến khách hàng.

Loại Hình Kinh Doanh Quy Mô Lớn, Thượng Lưu

Đối với kinh doanh theo địa hình nhà hàng thuộc sao, khách sạn thì các doanh nghiệp thường chọn thiết kế menu chất liệu tốt, sang trọng như: menu da, menu gỗ,…điều này giúp tăng sự chuyên nghiệp của doanh nghiệp và thể hiện sự đẳng cấp cho các thực khách đến sử dụng dịch vụ. 

Đặc biệt, khối menu bìa da đang được sử dụng ưa chuộng nhất trong các nhà hàng, khách sạn. Vậy hãy cùng xem bìa menu bằng da có gì mà được yêu thích đến thế nhé!

Bìa Menu Da Sang Trọng, Không Thấm Nước

Một sự kết hợp hoàn hảo giữa bìa menu được làm bằng da PU và bên trong phần ruột được in từ giấy nhựa Synthetic, cả 2 chất liệu đều chống thấm nước rất tốt. Dù bị đổ nước hay dính đồ ăn đều có thể dễ dàng vệ sinh làm sạch.

Lưu ý: Dù chất liệu có tốt đến đâu thì việc ngâm trong nước quá lâu cũng làm giảm chất lượng. Để sử dụng lâu và tránh thiệt hại Quý khách nên sử dụng đúng cách.

Ưu điểm Bìa Menu Da:

Bìa Menu Da Sang Trọng
Bìa Menu Da Sang Trọng
  • Chống nước, chống rách 
  • Màu sắc đa dạng, tùy chọn theo nhu cầu 
  • Kích thước phong phú làm theo nhu cầu
  • Dễ dàng khắc tên – logo trên mặt bìa 

Ưu điểm giấy nhựa phần ruột menu:

  • Giấy nhựa chống thấm nước hoàn hảo
  • Kỹ thuật in UV nhiều màu, có phủ PE bóng hoặc mờ tùy theo nhu cầu 
  • Mẫu mã đa dạng, thiết kế bắt mắt phù hợp từng doanh nghiệp 

Mẫu Bìa Menu Da Sang Trọng, Quý Phái

Bìa Menu Da Dành Cho Nhà Hàng
Bìa Menu Da Nhà Hàng
Màu In Bìa Menu Da Sắc Nét
Màu In Bìa Menu Da Sắc Nét
Bìa Menu Da Sang - Xịn - Mịn
Bìa Menu Da Sang – Xịn – Mịn

Sau đây, introngdong.vn chiêu đãi Quý khách một số mẫu menu da sang trọng, chuyên nghiệp. Tham khảo và liên hệ ngay để được tư vấn và báo giá nhanh nhất nhé!