You are currently viewing Mách Bạn Kinh Nghiệm Lựa Chọn Sổ Tay – Người Nhận Chỉ Có Mê

Mách Bạn Kinh Nghiệm Lựa Chọn Sổ Tay – Người Nhận Chỉ Có Mê

Hiện nay, việc lưu lại những điều cần nhớ có rất nhiều cách khác nhau điển hình như: smartphone, iPad, Laptop, viết sổ tay,…Nhưng cái mà để trí nhớ lưu giữ lâu nhất vẫn là ghi chép, bởi “ một lần ghi chép là một lần nhớ”. Theo đó, cho tới tận bây giờ người ta vẫn hay dùng sổ tay để làm quà tặng cho đối phương.

Vậy điều cần lưu ý ở đây là : Đối tượng mình muốn tặng là ai? Tặng sổ tay như thế nào là hợp lý? Hãy theo dõi bài viết dưới đây để biết thông tin cần thiết nhé!

Mục Đích Và Đối Tượng Nhận Quà Tặng

Trên thị trường, có rất nhiều loại sổ tay và mỗi đối tượng sẽ có nhu cầu sử dụng khác nhau. Ví dụ, nếu người sử dụng là các em học sinh, sinh viên thì thường sẽ lựa chọn sổ tay có tính sáng tạo, hoạ tiết bắt mắt, hợp thời trang. Đối với người trưởng thành đi làm, thường lựa chọn sổ tay hoạ tiết đơn giản, màu sắc nhẹ nhàng.

Khi lựa mua sổ tay không đơn giản là chỉ là một đồ dùng trong học tập hay văn phòng mà còn hướng đến việc làm đồ lưu niệm hay muốn gửi một thông điệp nào đó đến với người nhận. Bên cạnh đó, nếu dùng làm quà tặng để PR thêm thương hiệu cũng là một cách hữu ích tăng giá trị nhận diện cho doanh nghiệp.

Kinh Nghiệm Lựa Chọn Sổ Tay Phù Hợp Làm Quà Tặng

Việc lựa chọn sổ tay để phù hợp từng đối tượng phải chăng luôn là bài toán khó nhằn, làm sao tặng mà người nhận hiểu được tâm tư của mình và hài lòng về món quà đó.

Tặng sổ tay cũng là một cách để xây dựng mối quan hệ tốt, tạo ấn tượng đẹp trong mắt bạn bè, cấp trên, đồng nghiệp, khách hàng.

Mẫu Sổ Tay Quà Tặng
Sổ Tay Quà Tặng In The Nhu Cầu

Bí Quyết Chọn Sổ Tay Làm Quà Tặng Cấp Trên 

Đối với cấp trên, quà tặng cần chỉn chu và tỉ mỉ từng chi tiết nhỏ nhất, từ màu sắc phải phù hợp với cấp trên là nam hay nữ, độ tuổi nào sẽ có gam màu sắc phù hợp, hoạ tiết đơn giản nhưng tinh tế. 

Gợi ý cho bạn là nên chọn sổ tay làm bằng da để tặng các sếp. Điển hình là sổ da bìa còng, sổ da đa năng, vì kết cấu sang trọng, hiện đại và tiện lợi.

Bí Quyết Chọn Sổ Tay Làm Quà Tặng Đồng Nghiệp 

Đối tượng nhận là đồng nghiệp việc lựa chọn sổ tay sẽ dễ dàng hơn đôi chút. Những cuốn sổ da dán gáy là một ý tưởng hoàn hảo, bởi thiết kế kiểu dáng trẻ trung, chắc chắn, dễ sử dụng. 

Sổ tay dán gáy thường có dây kẹp đi kèm bên trong sổ để đánh dấu trang quan trọng hoặc làm dấu trang mà bạn đang viết dang dở mà chẳng cần phải lật từng trang để tìm kiếm. 

Bí Quyết Chọn Sổ Tay Làm Quà Tặng Khách Hàng / Đối Tác

Cách chọn sổ tay cho khách hàng hay đối tác thường các doanh nghiệp sẽ chọn loại da cao cấp, thiết kế sang trọng. Bởi vì, nhóm đối tượng này mang tính giữ vững lâu dài, tăng giá trị cho thương hiệu. Nếu chỉ sử dụng những cuốn sổ tay bình thường, giá thành rẻ, thiết kế may hay dán keo cũng tiện lợi nhưng để làm quà tặng thì cần chỉn chu và chất lượng tốt hơn. 

Một cuốn sổ tay da bìa còng là một lựa chọn tuyệt vời, với thiết kế chắc chắn, đường nét chi tiết, gia công tỉ mỉ, chất lượng da cao cấp và phối màu sắc tinh xảo giúp mối quan hệ của doanh nghiệp bạn và khách hàng / đối tác được tăng hạng hơn.