You are currently viewing Món Quà Tặng Sếp Tinh Tế Ăn Điểm Tuyệt Đối 

Món Quà Tặng Sếp Tinh Tế Ăn Điểm Tuyệt Đối 

Nếu bạn đang tìm kiếm quà tặng để “lấy lòng sếp của mình” hay chúc mừng sếp vào dịp quan trọng. Nhanh tay lấy giấy bút ra ghi lại để khi cần không phải đau đầu tìm kiếm. introngdong.vn sẽ gợi ý cho bạn một vài món quà mà bạn nhất định phải tặng để được sếp “ưu tiên” hơn nhé!

Nên Tặng Gì Cho Sếp Nam Lịch ? 

Để bạn có thể thở phào nhẹ nhõm hơn mỗi khi muốn tặng quà cho sếp của mình là nam thì introngdong.vn xin giới thiệu đến bạn vài món thiết thực sau:

Bộ Bút Ký Điêu Khắc Cao Cấp

Món quà mà bạn không thể bỏ lỡ khi có ý định tặng quà cho sếp đâu nha, bộ bút ký điêu khắc tên vừa tinh tế, sắc sảo lại còn hữu ích. Sếp chắc chắn phải sử dụng rất nhiều đến bút để ký tên giấy tờ, đi gặp gỡ khách hàng bàn chuyện làm ăn thì không thể nào thiếu được món đồ này. Đặc biệt, nếu tặng hẳn một bộ gồm bút và sổ tay thì bạn chỉ có thể nhận điểm 10 trong lòng sếp mà thôi!

Cặp Da Đựng Hồ Sơ Đa Năng

Một vật dụng có thể chứa hết cả thảy đồ dùng cần thiết chẳng phải là quá hoàn hảo đúng không nào. Đã thế, sếp là nam thì chỉ muốn gọn gàng, đồ không cồng kềnh, chuẩn theo chủ nghĩa lịch sự, phong độ là được. 

Và…Cặp Da Đựng Hồ Sơ Đa Năng là một lựa chọn tuyệt vời, bởi thiết kế bằng da sang trọng, đường nét tỉ mỉ giúp người mang “nó” trở thành cực phẩm hơn trong mắt người đối diện. 

Bộ Ví Name Card Và Bút Kim Loại Điêu Khắc

Để nói về độ giá thành cấp 1 mà chất lượng cấp đại học thì không đâu sánh bằng bộ ví name card và bút kim loại. Với vẻ ngoài sang trọng, tinh tế, nhỏ gọn dễ mang đi, đặc biệt rất cần thiết trong cuộc sống, kể cả bạn bạn muốn mua tặng đồng nghiệp, bạn bè, người thân cũng rất là “yêu chiều” nhé.

Mẫu Quà Tặng Sếp Ý Nghĩa
Mẫu Quà Tặng Sếp Ý Nghĩa

Nên Tặng Gì Cho Sếp Nữ Vừa Tinh Tế Lại Sang Chảnh?

Thời hiện đại, chắc chắn sếp nữ cũng sẽ đông đảo không kém gì sếp nam đúng không nào? Thế thì, cũng phải có gợi ý để các anh/chị/em thể hiện một chút lòng thành với sếp của mình đúng không ạ. Dưới đây, sẽ bật mí một số món quà cho bạn nè:

Bộ Quà Bình Giữ Nhiệt, Sổ Và Bút

Top món quà xinh – xịn – mịn để tặng sếp nữ đứng đầu phải kể đến bộ quà bình giữ nhiệt, sổ và bút này. Mua 1 hộp mà được cả 3 món, quá hời, quá yêu luôn. Bình giữ nhiệt thương hiệu cao cấp, đảm bảo sức khoẻ, cả 3 món đồ bạn có thể chọn điêu khắc tên hay chữ ký và lời chúc lên món quà. 

Bộ Giftset Quà Tặng Sổ Tay Và Bút Ký

Sổ tay làm quà tặng bạn có từng nghĩ qua chưa? Nếu chưa thì hãy thử nghĩ đến một lần nha, vì món quà này có vô vàn tiện ích mà 99,99% ai ai cũng cần, ai ai cũng xài luôn. Bên nhà introngdong.vn còn có bộ giftset quà tặng sổ tay, nhân đôi sự tinh tế cho bạn, bao gồm sổ tay ( loại sổ còng, sổ dán gáy,..) và bút ký có nhận điêu khắc nếu bạn muốn.

Bộ Móc Khoá Và Bút Ký Điêu Khắc

Tặng móc khoá để đi đâu sếp cũng nhớ đến bạn! Chìa khoá luôn là món đồ mang nhiều ý nghĩa, đối với phép ẩn dụ chìa khoá mang tính mở lối con đường mới, mở cửa tâm hồn bên trong để hiểu nhau hơn. Khi đi làm không có điều gì quý bằng sếp hiểu được nổi lòng của nhân viên và ngược lại. Vì thế, tặng móc khoá cũng tượng trưng cho nhiều ý nghĩa đẹp đi kèm theo nó.

Giftset móc khoá và bút ký nhận điêu khắc 24/24, gọi ngay là introngdong.vn sẽ tư vấn nhiệt tình cho bạn.