You are currently viewing Nên In Catalogue Hay Brochure Lúc Nào Để Quảng Bá Hiệu Quả?

Nên In Catalogue Hay Brochure Lúc Nào Để Quảng Bá Hiệu Quả?

Catalogue – Brochure chắc hẳn không còn quá xa lạ với thị trường hiện nay, bởi các doanh nghiệp hầu hết đều sử dụng phương thức này để lên chiến dịch marketing. Họ in Catalogue – Brochure để giới thiệu sản phẩm mới, sự kiện hay để chia sẻ những kiến thức hữu ích đến đối tượng công chúng.

Tuy cả Catalogue và Brochure đều là công cụ hỗ trợ quảng bá nhưng khi nào nên in Catalogue hay in Brochure để phù hợp hoàn cảnh và tiết kiệm chi phí, hãy cùng theo dõi bài viết dưới đây nhé!

Khi Nào Nên In Catalogue Để Quảng Bá?

Catalogue giống như là một cuốn tài liệu cung cấp các sản phẩm dịch vụ của doanh nghiệp muốn truyền đạt đến cho khách hàng. Thường sẽ có chi tiết từng mục về giới thiệu công ty, quá trình hình thành và phát triển, các mục nổi bật và hình ảnh sản phẩm đính kèm,… giúp khách hàng có thể hiểu rõ hơn về doanh nghiệp đó. 

Vì thế, các doanh nghiệp thường sử dụng Catalogue gửi đến khách hàng của mình để họ hiểu rõ về tầm nhìn, sứ mệnh và tham khảo những thành tích nổi bật của công ty.

In Catalogue Quảng Bá Thương Hiệu
In Catalogue Sáng Tạo, Độc Đáo

Ưu điểm khi sử dụng in Catalogue

  • Tiết kiệm chi phí quảng cáo : Đối với quảng cáo bằng tvc hay banner quảng cáo thì lựa chọn in Catalogue sẽ giúp tiết kiệm chi phí hơn, tái sử dụng lại được nhiều hơn mà vẫn giữ được thông điệp của doanh nghiệp.
  • Chủ động trong việc tiếp cận đối tác, khách hàng: Khác với marketing thông thường, việc in Catalogue sẽ thúc đẩy quá trình tìm hiểu về thông tin doanh nghiệp thông qua việc đọc, nhờ vậy cũng giúp cho khách hàng nhớ đến thương hiệu một cách “tự nguyện”.
  • Thể hiện được sự chuyện nghiệp: “Một mũi tên, trúng nhiều đích” với vẻ ngoài bắt mắt và hội tựu những thông tin hữu ích, chắc chắn Catalogue là “miếng mồi ngon” để kích cầu hiệu quả.

Khi Nào Nên In Brochure Để Quảng Bá?

Brochure dùng để quảng bá dịch vụ, sản phẩm dành cho một nhóm đối tượng cụ thể. Được hình thành từ một tờ giấy liên kết bằng những nốt gấp mà không ràng buộc bởi dán, đính ghim. 

Các doanh nghiệp thường dùng để giới thiệu sản phẩm mới, sự kiện đặc biệt hay một số chia sẻ nhỏ hữu ích. Từ ngữ, giọng điệu trong Brochure thiên về hướng kích thích nhu cầu trải nghiệm nhiều hơn.

In Brochure Quảng Bá Thương Hiệu
In Brochure Theo Nhu Cầu

Ưu điểm khi sử dụng in Brochure

  • Tiếp cận khách hàng tiềm năng: In Brochure giới thiệu sản phẩm và dịch vụ kèm theo những chương trình ưu đãi hấp dẫn sẽ “kéo khách” về doanh nghiệp một cách nhanh chóng và hiệu quả.
  • Kích thích nhu cầu sử dụng dịch vụ: Thông qua sử dụng ngôn từ và hình ảnh bắt mắt, gây tò mò sẽ là điểm nhấn giúp cho thương hiệu của bạn được “ghé thăm” thường xuyên.
  • Truyền tải thông điệp: Dùng Brochure để mang tới một thông điệp xã hội cũng đang được sử dụng rộng rãi như trồng cây, bảo vệ môi trường, bảo vệ nguồn nước sạch,…

Trên đây là một số chia sẻ giúp bạn có cái nhìn tổng quan của 2 loại marketing phổ biến này, để lựa chọn chiến lược quảng bá phù hợp nhất với doanh nghiệp của mình. Liên hệ với introngdong.vn để được tư vấn và báo giá chi tiết nhé!