You are currently viewing Nên Tặng Quà Sổ Tay Vào Các Dịp Nào

Nên Tặng Quà Sổ Tay Vào Các Dịp Nào

Đối tác doanh nghiệp hay khách hàng đều là những người quan trọng trong việc góp phần đẩy mạnh giá trị bền vững của Công ty. Vậy để tri ân họ, Quý doanh nghiệp nên tặng món quà nào để thúc đẩy sự phát triển song phương, cũng như lời cảm ơn vì họ đã luôn tin tưởng và đồng hành.

Hiện nay, thị trường quà tặng luôn biến chuyển đa dạng về sản phẩm và giá thành. Tùy theo mỗi sự kiện khác nhau, các doanh nghiệp sẽ có những lựa chọn quà tặng đối tác và khách hàng phù hợp. Theo đó, sổ tay quà tặng thường được sử dụng trong các dịp sau:

Tặng Quà Cho Đối Tác Doanh Nghiệp

Đối tác được xem là những vị khách quý đồng hành cùng doanh nghiệp trên hành trình lâu dài. Vì thế, mỗi khi tới dịp quan trọng thường có những lời chúc và quà tặng giống như một lời cảm ơn sâu sắc.

Set quà tặng sổ tay cao cấp là lựa chọn hoàn hảo mà introngdong.vn muốn giới thiệu đến Quý doanh nghiệp. Thể hiện được sự tôn trọng, quý mến mà doanh nghiệp gửi đến đối tác và khách hàng VIP.

Chương Trình Khuyến Mãi / Tri Ân Khách Hàng

Theo tâm lý khách hàng nào cũng muốn được tặng quà. Một cuốn sổ nhỏ nhắn xinh xắn cũng khiến tâm trạng khi sử dụng dịch vụ của họ trở nên vui vẻ và phấn khởi hơn rất nhiều. 

Nhiều doanh nghiệp cũng đã sử dụng phương thức này để kích thích nhu cầu và tăng doanh thu hiệu quả.

Lễ Khai Trương / Kỉ Niệm Thành Lập Công Ty

Lễ khai trương hay kỷ niệm thành lập công ty là một dịp tuyệt vời để ghi dấu ấn thương hiệu doanh nghiệp cho các đối tác và khách hàng bằng cách tặng quà sổ tay in theo yêu cầu, thiết kế hình ảnh tinh tế, bắt mắt như một hình thức PR thông minh.

Sự Kiện Hội Thảo / Hội Nghị

Mỗi dịp hội thảo, hội nghị chuyên môn, tặng quà sổ tay đến những thành viên tham dự cũng là một cách để Quý doanh nghiệp tạo điểm nhấn.

Đối với những đối tác quan trọng Quý doanh nghiệp có thể tặng bộ quà tặng sổ tay thiết kế in logo sang trọng.

Các Mẫu Sổ Tay Phổ Biến 

Để lựa chọn sổ tay đúng với nhu cầu bạn đang cần, introngdong.vn gợi ý một số mẫu sổ tay đang được nhiều doanh nghiệp lựa chọn nhất nhé!

Sổ Tay Còng

Bìa sổ tay còng thường sẽ được làm bằng da nhìn sẽ bắt mắt, thanh lịch hơn. Phù hợp tặng quà cho các đối tác hoặc khách hàng VIP của các doanh nghiệp. Nhìn chung sổ tay còng khá giống với sổ tay lò xò nhưng tiện lợi hơn 

Tặng Quà Sổ Tay Ấn Tượng
Tặng Quà Sổ Tay Còng

Sổ Tay Lò Xo

Sổ tay lò xo thường có thiết kế đa dạng, có dạng bìa trong suốt, thiết kế linh hoạt theo nhu cầu hoặc có sẵn. Bên cạnh đó, giá thành của những cuốn sổ tay lò xo thấp hơn so với các loại sổ tay kiểu dáng khác.

Quý khách có thể đặt in sổ tay theo chiều dài hoặc ngang và kích cỡ khác nhau tùy theo sở thích. Đặc biệt, tại introngdong.vn có nhận in ấn thiết kế theo nhu cầu.

Tặng Quà Sổ Tay Lưu Giữ Mối Quan Hệ
Tặng Quà Sổ Tay Lò Xo

Sổ Tay Dán Gáy

Loại sổ tay đóng gáy được gia công khá đơn giản nhưng cực kỳ chắc chắn. Phần ruột ( giấy bên trong ) được đính chắc chắn vào phần bìa, tạo cảm giác dễ sử dụng như cuốn tập vở bình thường nhưng có kích thước nhỏ và tiện lợi hơn.

Tặng Quà Sổ Tay In Logo Đặc Sắc
Tặng Quà Sổ Tay Dán Gáy