You are currently viewing Quà Tặng Ý Nghĩa Nhân Ngày Thầy Thuốc Việt Nam 

Quà Tặng Ý Nghĩa Nhân Ngày Thầy Thuốc Việt Nam 

“Lương y như từ mẫu” – phẩm chất chân quý nhất của người thầy thuốc.

Ngoài những câu chúc và lời cảm ơn chân thành, một món quà ý nghĩa dành tặng cho các Y Bác Sĩ, Dược Sĩ cũng là một điều tất yếu vừa thay lời cảm ơn, vừa để tri ân cho mọi nỗ lực và hy sinh của họ nhân ngày Thầy Thuốc Việt Nam.

introngdong.vn sẽ bật mí cho bạn một món quà phù hợp dành cho các Y Bác Sĩ, Dược Sĩ để cho ngày Thầy Thuốc Việt Nam thêm phần ý nghĩa và truyền cảm hứng.

Theo dõi bài viết dưới đây để biết thêm nhé!

1. Ý nghĩa ngày Thầy Thuốc Việt Nam 

Ngày Thầy Thuốc Việt Nam ( 27/02) là ngày cả nước cùng nhau tôn vinh những người làm trong ngành Y, cụ thể là các Y Bác Sĩ, Dược Sĩ đã cống hiến và đóng góp to lớn vì sức khỏe cộng đồng.

Ngày này ra đời, dựa trên bức thư của Chủ Tịch Hồ Chí Minh gửi đến toàn thể nhân viên Y Bác Sĩ, Dược Sĩ với 3 lời dạy sâu sắc.

  • Đầu tiên, tập thể cán bộ, nhân viên y tế phải có tinh thần đoàn kết, vững mạnh 
  • Thứ 2, đúng như câu nói “Lương Y Như Từ Mẫu” cán bộ, nhân viên y tế phải có trái tim nhân hậu, biết quan tâm, sẻ chia và yêu thương bệnh nhân coi nhau như một gia đình.
  • Cuối cùng, y học cần dựa trên nguyên tắc: khoa học dân tộc và đại chúng, có nghĩa là phải biết ứng dụng giữa y học dân tộc với y tây để ngày càng phát triển và tiến bộ để giúp được nhiều hoàn cảnh bệnh tật.

Từ đó, ngày 27/02/1985 Đảng và Nhà Nước ta đã lấy ngày này là ngày Thầy Thuốc Việt Nam.

2. Tip chọn quà ý nghĩa và hữu dụng dành cho người “đặc biệt”

Một mẹo nho nhỏ mà introngdong.vn muốn mách với bạn đó là nên tặng quà với những món đồ có giá trị không quá lớn, có tính chất vận dụng vào cuộc sống, gần gũi vì trong quy định của ngành cấm nhận phong bao và đồ vật có giá trị vật chất lớn.

2.1 Set Sổ Tay Chất Liệu Da Sang Trọng

Bởi thời gian một ngày quá bận rộn để cứu chữa những người bệnh lại có thêm quá nhiều thứ để nhớ. Vậy thì, set sổ tay chính là vật dụng đồng hành không thể thiếu của người làm ngành y. Sổ tay giúp họ ghi lại mọi thông tin cần thiết, của cả việc cá nhân mình và người bệnh. 

Ngoài ra, set sổ tay có đi kèm thêm bút và bình giữ nhiệt có in/khắc tên hoặc thông điệp. 

Quà Tặng Ngày Thầy Thuốc
Quà Tặng Ngày Thầy Thuốc – Giftset Sổ Tay

Bạn có thể tham khảo qua một vài set sổ tay đặc sắc dưới đây:

  • Bộ giftset sổ & bút kèm túi in logo
  • Bộ giftset sổ bút nhỏ gồm hộp, sổ và bút
  • Bộ giftset sổ đa năng và bút
  • Bộ giftset sổ da, bút và bình giữ nhiệt in logo
  • Bộ giftset quà tặng Bác sĩ, Dược Sĩ Cao Cấp

Chi tiết tham khảo mẫu giftset tại đây introngdong.vn

2.2 Ly Nước Giữ Nhiệt Có Quai Cầm

Bạn từng có nghe ở đâu đó nói rằng: “Một viên kẹo ngọt hay một thức uống yêu thích có thể giúp cho tâm trạng trở lên tốt hơn.” 

Tâm trạng tốt thì làm việc mới hiệu quả, mà công việc hiệu quả thì ắt sẽ thành công. 

Vì tính chất công việc bận rộn, họ không thể ngồi uống nước nhâm nhi và thưởng thức trọn vẹn, để nước ly cafe nóng hay ly trà gừng quá lâu có thể bị nguội hoặc ly nước lạnh sẽ bị chảy hết đá trong phút chốc. Thế nên, quá phù hợp nếu như bạn tặng một ly nước giữ nhiệt cầm tay cho các Y Bác Sĩ, Dược Sĩ nhân ngày đặc biệt này, chắc chắn họ sẽ rất thích nó.

Quà Tặng Dành Cho Bác Sĩ Thiết Thực
Quà Tặng Ly Giữ Nhiệt

2.3 Cặp Da Đựng Tài Liệu Đa Năng

Món quà thiết yếu nhưng khiến người nhận vô cùng vui sướng. Nghề bác sĩ thật sự khá bận rộn và vất vả, đi sớm về muộn là chuyện thường tình, thời gian nghỉ ngơi có khi còn rất ít. Vậy nên, họ rất cần một túi đựng có thể giúp họ “nhồi nhét” hết mọi đồ dụng cần thiết mà không cần phải chia ra thành nhiều túi cồng kềnh. 

Cặp da đựng đa năng là sự lựa chọn tốt nhất để tặng cho các Y Bác Sĩ, Dược Sĩ giúp tiết kiệm thời gian tìm đồ vì túi được chia nhiều ngăn khác nhau. Đựng điện thoại, chìa khóa xe, ipad, giấy tờ, sổ tay vô tư. 

Ngoài ra, còn có quai xách để tiện cho việc di chuyển và dễ dàng gấp gọn khi không dùng đến.

Anh man hinh 2024 02 20 luc 14.05.24

2.4 Hộp Đựng NameCard / Visit

Hộp đựng namecard đầy tinh tế, sang trọng lại còn rất hữu ích vì ai cũng có nhiều giấy tờ cần mang theo khi ra đường, nào là CCCD, thẻ ngân hàng, cà vẹt xe,… 

Vậy nên, hộp đựng namecard / visit là một lựa chọn bạn không thể bỏ lỡ khi có ý định tặng quà cho các Y Bác Sĩ, Dược Sĩ nhân ngày kỷ niệm đặc biệt này. Chất lượng sản phẩm thì tuyệt đối nhưng giá thành lại khá vừa túi tiền.

Quà Tặng Các Y Bác Sĩ
Quà Tặng Hộp Đựng Name Card In Khắc Tên