You are currently viewing Set Quà Tặng Dành Cho Nhân Viên Xuất Sắc

Set Quà Tặng Dành Cho Nhân Viên Xuất Sắc

Các doanh nghiệp thường sẽ có những chương trình thưởng tặng cho nhân viên xuất sắc của tuần / tháng hoặc nhân viên có công xây dựng và phát triển công ty lâu năm. Điều này, không chỉ là một món quà tinh thần mà còn giúp tăng tuổi đời gắn bó của các nhân viên, đồng thời cũng thể hiện sự quan tâm của công ty đối với các nhân viên của mình.

Sau đây, là một số quà tặng mà các doanh nghiệp có thể tham khảo để tặng cho nhân viên “yêu quý” của mình nhé! 

Vì Sao Các Doanh Nghiệp Nên Tặng Quà Cho Nhân Viên?

Đơn giản hiểu rằng, việc cho đi rồi sẽ nhận lại, mình trao điều tích cực thì điều tốt sẽ đến thôi. Huống hồ gì, nhân viên là cốt lõi và là người có tầm ảnh hưởng đến sự phát triển của một công ty. 

Không chỉ riêng các ngày lễ, tết mới nên tặng quà cho nhân viên, những món quà dành cho nhân viên ưu tú, nhân viên có hoạt động và chuyên cần tốt đều xứng đáng được khen thưởng. Bên cạnh đó, giúp người được tặng vui mà còn làm động lực cho các nhân viên còn lại cũng cố gắng phấn đấu để có thể đạt được kết quả tốt và khen thưởng như người đã được nhận.

introngdong.vn chúc các nhà doanh nghiệp sẽ tìm được nhiều nhân viên xứng đáng với tấm lòng chân thành công ty đã trao!

Nên Tặng Quà Gì Để Nhân Viên Vui Cả Ngày?

Ngoài món quà mang tính thiên về giá trị vật chất, không thể thiếu kèm theo đó là món về mặt tinh thần. Giúp quảng bá lan rộng thương hiệu công ty một cách hiệu quả và tinh tế. 

Bộ Giftset Sổ Tay Và Bút Ký Điêu Khắc Tên / Logo Công Ty

Nhiều công ty đã sử dụng phương pháp khắc tên hay logo công ty lên quà tặng nhân viên, đây cũng là một cách để PR thương hiệu mang tính thiện cảm và hiệu quả rõ ràng. 

Đưa thương hiệu công ty đi xa hơn bởi nhân viên công ty không chỉ đến từ 1 tỉnh thành nhất định mà ở nhiều vùng miền, đến và sinh sống làm việc. Vậy về đến quê hương của họ, khi sử dụng những vật dụng đó, nhiều người sẽ thấy và bắt đầu tìm hiểu đến thương hiệu. Quả là một ý kiến không tồi chút nào!

Bộ Giftset Bình Giữ Nhiệt, Bút Và Sổ Tay

“Chân – thiện – mỹ” dường như đã kết hợp tại đây hết rồi. Sổ tay là để ghi chú lời hay ý đẹp, bút dùng để viết ra những điều thành công, bình giữ nước dùng để cung cấp sự sống, truyền năng lượng đến cơ thể để có trạng tháng tốt nhất. 

Còn gì bằng khi công ty tặng cho nhân viên của mình một set quà lý tưởng như thế này!

Bộ Giftset Ví Name Card, Bút Và Móc Khoá

Chắc hẳn, khi nhân viên nhận được món quà này sẽ “mắt chữ A, miệng chữ O” vì độ tinh tế của công ty mình. Móc khoá để nhân viên mỗi sáng không cần loay hoay kiếm chìa khóa đến cả muộn giờ làm, name card giúp nhân viên để mọi giấy tờ mà không bị thất lạc lung tung, còn bút thì nhân viên viết nét thành công cho bản thân mình. Toàn bộ món quà đều mang ý nghĩa sâu sắc.

Hy vọng với những chia sẻ trong bài viết này sẽ giúp các doanh nghiệp có thể dễ dàng lựa chọn quà tặng cho các nhân viên “ngoan xinh yêu” của mình!