You are currently viewing Thực Hư Bút Bi Là Công Cụ Để Quảng Cáo?

Thực Hư Bút Bi Là Công Cụ Để Quảng Cáo?

Quảng cáo là một từ khá phổ biến hiện nay, từ doanh nghiệp nhỏ đến lớn họ đều dùng chiến lược quảng cáo để công chúng biết đến họ rộng rãi. Trong thực tế, có nhiều doanh nghiệp phải bỏ ra hàng tỷ để chạy quảng cáo bằng TVC, Banner cỡ lớn,…nhưng cũng có nhiều doanh nghiệp họ chỉ sử dụng “một cây bút bi” để quảng cáo tới công chúng. Vậy cùng tìm hiểu “cây bút bi” đó có gì lợi hại nhé!

Bút Bi Là Công Cụ Để Quảng Cáo

Trong các sự kiện, hội thảo hay quà tặng đính kèm trong các sản phẩm có gắn logo hay tên thương hiệu, đó chính là một cách để các doanh nghiệp tiếp thị quảng cáo, để công chúng biết đến họ một cách mạnh mẽ hơn. 

Điển hình, cây bút bi khắc tên, logo, slogan thương hiệu là một công cụ để quảng cáo.

Tại Sao Nên Dùng Bút Bi Để Quảng Cáo Thương hiệu?

Tìm kiếm sản phẩm làm quà tặng thương hiệu thì không thiếu, nhưng để tìm một vật phẩm mang đủ 2 yếu tố: tinh thần và thực tế thì khá khó. Bật mí cho bạn hãy thử lấy bút bi làm quà tặng quảng cáo, nếu bạn muốn biết tại sao hãy theo dõi tiếp nhé!

  • Bút bi phù hợp với tất cả mọi người vì ai cũng cần ghi chép mỗi ngày, dù làm công việc gì.
  • Bút bi đa dạng mẫu mã, bạn có thể lựa chọn loại phù hợp để tặng cho từng đối tượng khác nhau dễ dàng tiếp cận với nhiều lĩnh vực, ngành nghề.
  • So với các vật phẩm khác, bút bi có giá thành thấp. Nếu chọn làm quà tặng số lượng lớn cũng không tổn hao nhiều chi phí doanh nghiệp bạn.
Bút Bi Là Công Cụ Quảng Cáo
Bút Bi In Khắc Logo Doanh Nghiệp

Cách làm cho cây bút bi quà tặng trở thành bút bi quảng cáo

Bút bi mang nhiều ý nghĩa bên trong, có thể các doanh nghiệp chỉ nghĩ bút bi dùng để làm quà tặng nhưng introngdong.vn “hô biến” một cây bút bi trở thành công cụ marketing hiệu quả.

Điêu Khắc Tên – Logo Doanh Nghiệp Lên Bút

Với một câu bút đơn giản ban đầu, bạn có thể cho in ấn, điêu khắc tên, logo hay slogan của thương hiệu trước khi gửi đến khách hàng, đối tác. Cách này có lẽ không mới nhưng nó giúp bạn giữ chân khách hàng cũ và thu hút khách hàng mới hiệu quả, nhờ kỹ thuật in khắc gia công ngày càng tiên tiến đảm bảo làm cho chiếc bút trở nên ấn tượng, sắc sảo và tinh tế.

Bút Bi Dùng Để Quảng Cáo
Bút Bi Gỗ Khắc Logo Thương Hiệu Độc Đáo

Lựa Chọn Bút Phù Hợp Với Từng Đối Tượng 

Trên thị trường, có đa dạng mẫu mã bút bi về hình dáng, màu sắc, chất liệu,…Tuy nhiên, bạn cần chắt lọc từng đối tượng để gửi gắm quà tặng một cách thông minh và tinh tế.

  • Người nhận là học sinh, sinh viên: Nếu đối tượng khách hàng bạn là học sinh, sinh viên thì nên chọn mẫu bút phối màu sắc bắt mắt, dễ dàng sử dụng như bút bi nhựa, bút bi kim loại. Giá thành rẻ có thể làm quà tặng số lượng lớn.
  • Người nhận là doanh nhân: Đối tượng là doanh nhân, bạn nên cân nhắc đến bút bi cao cấp để lấy ấn tượng tốt. Một chiếc bút bi kim loại hoặc gỗ tự nhiên được điêu khắc tỉ mỉ là cách truyền thông hiệu quả.
  • Người nhận là công viên, nhân viên văn phòng: Trong trường hợp này, bạn có thể nghĩ đến bút bi chuyên dụng, dễ sử dụng, có thiết kế hài hoà. In, khắc logo, slogan sẽ giúp họ nhớ thương hiệu bạn lâu hơn.