You are currently viewing Túi Giấy In Đựng Quà Tặng Thiết Kế Theo Nhu Cầu, Giá Rẻ

Túi Giấy In Đựng Quà Tặng Thiết Kế Theo Nhu Cầu, Giá Rẻ

Túi đựng quà tặng được làm từ rất nhiều nguyên vật liệu khác nhau như nilon, giấy. Nhưng với tình hình môi trường không mấy khả quan, các địa điểm kinh doanh đã dần chuyển sang sử dụng túi giấy để bảo vệ môi trường. Bởi thời gian phân huỷ của giấy ngắn hơn so với chất liệu nilon. Để chung tay bảo vệ môi trường sống xanh – sạch – đẹp, introngdong.vn cũng khuyến khích các bạn, doanh nghiệp kinh doanh nên chuyển qua sử dụng túi giấy nhé!

Các Loại Túi Giấy Phổ Biến 

Túi Giấy Quà Tặng Couche

Túi giấy Couche có độ mịn màng và độ bóng cao, màu trắng giúp tạo cảm giác chắc chắn và sang trọng. Túi thường được sử dụng để đựng sản phẩm mỹ phẩm, công nghệ, thời trang hoặc đựng đồ mang đi biếu, tặng cũng rất phù hợp. 

Túi Couche dễ dàng gia công, có thể cán màng bóng hay mờ tùy theo nhu cầu.

Ngoài ra, bạn muốn in ấn logo, tên thương hiệu trên loại giấy này cũng cho ra sản phẩm cực kỳ đạt chuẩn về màu sắc, đường nét sắc sảo.

Túi giấy quà tặng Couche
Túi giấy quà tặng Couche

Túi Giấy Quà Tặng Kraft

Giấy Kraft được làm từ vật liệu tái chế hoặc bột giấy nguyên chất 100%. Loại túi giấy này có 2 mặt đều cảm giác sần sùi và không được qua xử lý bóng mịn. 

Tuy nhiên, loại giấy này có khả năng thấm hút mạnh, không phù hợp để đựng thực phẩm đông lạnh. 

Túi giấy Kraft thích hợp để sử dụng đựng các sản phẩm handmade, vintage, mộc mạc mang lại cảm giác thân thiện, không hoá chất độc hại. Bên cạnh đó, cũng có thể dùng để đựng các thực phẩm khô.

Túi giấy quà tặng Kraft
Túi giấy quà tặng Kraft

Túi Giấy Quà Tặng Bristol

Túi giấy Bristol có độ dày và mịn màng hơn giấy Couche, phù hợp dùng để đựng quà tặng cho những món quà sang trọng. Bề mặt giấy trơn láng và khả năng thấm hút mực in cực tốt, cho ra sản phẩm túi quà tặng vượt mọi mong đợi.

Túi giấy quà tặng Bristol
Túi giấy quà tặng Bristol

Túi Giấy In Mỹ Thuật

Bạn đang tìm kiếm túi giấy quà tặng cho đối tác quan trọng, khách hàng VIP hay một người đặc biệt của bạn, túi giấy in mỹ thuật là một lựa chọn hoàn hảo. Nó giúp tăng giá trị vật phẩm bên trong.

Túi giấy quà tặng in mỹ thuật
Túi giấy quà tặng in mỹ thuật

Giấy in mỹ thuật có bề mặt bóng mịn hoặc hơi sần sùi khi qua nhiều kỹ thuật lớp tráng phủ để tạo ra nhiều mẫu mã đa dạng và đặc biệt. Thao tác in ấn trên túi giấy mỹ thuật tạo ra sản phẩm đẹp mắt, thu hút và làm nổi bật logo, tên thương hiệu.

Bạn có nhu cầu đặt túi giấy in đựng quà tặng, nhanh tay liên hệ ngay với introngdong.vn để được tư vấn và báo giá chi tiết nhất!