You are currently viewing Bộ Sưu Tập Quà Tặng Doanh Nghiệp 

Bộ Sưu Tập Quà Tặng Doanh Nghiệp 

Quà tặng doanh nghiệp có vô vàn sự lựa chọn, trên thị trường hiện nay có nhiều mẫu mã đa dạng nhưng để tìm kiếm và đồng bộ quà tặng giúp tăng bộ nhận diện thương hiệu thì cần phải có thiết kế riêng và kế hoạch chiến dịch rõ ràng. Mục đích và thông điệp muốn thể hiện ra sao và như thế nào. Hãy cùng theo admin để bỏ túi bộ sưu tầm quà tặng doanh nghiệp hot hit nhé!

Bút Ký Kim Loại – Quà Tặng Doanh Nghiệp 

Bút ký là quà tặng thiết thực và truyền thống mà nhiều doanh nghiệp đã lựa chọn khi có sự kiện quan trọng hay chiến dịch mới nhằm tri ân và giúp họ gợi nhớ về thương hiệu.

Bên cạnh, công dụng cơ bản là dùng để viết, ký tên thì bút ký còn mang ý nghĩa tiềm ẩn sâu sắc giá trị về tinh thần và tấm chân thành của người tặng.

Để tăng giá trị ý nghĩa của bút ký, in ấn, điêu khắc logo thương hiệu, dòng nhắn lời chúc lên bút như: chúc thành công, chúc may mắn trên con đường sự nghiệp. Chắc chắn, những điều này sẽ giúp cho người nhận thấy bạn là người tinh tế, chu đáo, lần này chỉ có thể lấy 10 điểm từ họ thôi đấy!

Bút Ký Kim Loại - Quà Tặng Doanh Nghiệp
Bút Ký Kim Loại – Quà Tặng Doanh Nghiệp

Sổ Tay In Logo – Quà Tặng Doanh Nghiệp 

Nói đến sổ tay thì không ai xa lạ nữa, sổ tay giúp con người có thể lưu trữ những sự việc, hoạt động, kế hoạch chiến lược một cách nhanh chóng và tiện lợi. Quà tặng sổ tay doanh nghiệp luôn là món quà không bao giờ lỗi thời, bởi tính thiết thực mang lại cho cuộc sống cao. 

Sổ tay in logo, tên thương hiệu hay lời chúc, hình ảnh kỉ niệm sẽ giúp món quà trở nên ý nghĩa và có mục đích rõ ràng. Điển hình, dùng sổ tay tặng cho đối tác và khách hàng, nên in logo thương hiệu để họ nhớ đến mỗi khi sử dụng, hay dùng để tặng cho nhân viên công ty sổ tay in logo kèm lời chúc. 

Ngoài ra, khi sử dụng sổ tay làm quà tặng sẽ giúp Quý doanh nghiệp thu hút thêm khách hàng mới, níu chân khách hàng, đối tác cũ. Đặc biệt, để họ nhớ đến thương hiệu một cách mạnh mẽ và dài lâu hơn.

Sổ tay In Logo - Quà Tặng Doanh Nghiệp
Sổ tay In Logo – Quà Tặng Doanh Nghiệp

>>> Xem thêm mẫu sổ tay in logo – Quà tặng doanh nghiệp tại đây

Quà Tặng Doanh Nghiệp Thân Thiện Môi Trường

Đồ dùng thân thiện môi trường đang làm mưa làm gió suốt mấy năm nay, bởi thiên nhiên đang cầu cứu mãnh liệt. Chính vì thế, nhiều sản phẩm đồ dùng đang được chuyển hoá ra chế tạo bằng chất liệu đến từ tự nhiên. 

Admin giới thiệu một vài sản phẩm quà tặng doanh nghiệp thân thiện môi trường, mời bạn tham khảo nhé!

Bộ Quà Tặng Doanh Nghiệp ECO 

Bộ sản phẩm mới được nhà introngdong.vn cho ra mắt vào đầu tháng 4, bộ bao gồm 3 sản phẩm chính là sổ tay, bút ký và bình giữ nhiệt, tất cả đều được làm từ nguyên liệu thiên nhiên, gần gũi với con người. 

Với thiết kế độc đáo và sáng tạo dự rằng sẽ là bộ sản phẩm hot nhất năm nay. Phù hợp để tặng các đối tác và khách hàng VIP nhằm tri ân và gắn kết mối quan hệ bền vững. Qua đó, đây cũng là cách để thể hiện sự quan tâm của Quý doanh nghiệp đến với môi trường xã hội.

Bộ Quà Tặng Doanh Nghiệp Thân Thiện Môi Trường
Bộ Quà Tặng Doanh Nghiệp Thân Thiện Môi Trường
Bộ Quà Tặng Doanh Nghiệp
Bộ Quà Tặng Doanh Nghiệp

Bút Bi Gỗ – Quà Tặng Doanh Nghiệp

Bạn đang tìm kiếm quà tặng doanh nghiệp hội tụ đủ các yếu tố: giá rẻ, bảo vệ môi trường, quà tặng số lượng lớn? Bút bi gỗ chính là sản phẩm mà admin muốn giới thiệu.

Bút bi gỗ khắc tên, sự tinh xảo đó khiến bạn phải trầm trồ đấy. Cầm trên tay bút bi gỗ sẽ cảm nhận được sự gần gũi và sang trọng toát lên. 

Bút Bi Gỗ - Quà Tặng Doanh Nghiệp
Bút Bi Gỗ – Quà Tặng Doanh Nghiệp

Quý khách có nhu cầu đặt quà tặng doanh nghiệp, liên hệ với introngdong.vn ngay để được hỗ trợ tư vấn và báo giá nhanh nhất!