You are currently viewing Bút Ký Kim Loại Khắc Laser | Quà Tặng Doanh Nghiệp

Bút Ký Kim Loại Khắc Laser | Quà Tặng Doanh Nghiệp

Trong danh sách quà tặng doanh nghiệp chắc hẳn sẽ không thể nào thiếu sự có mặt của bút ký kim loại. Bởi giá thành rẻ, phù hợp với mọi giới tính lại còn có thể in, khắc lên bề mặt giúp tăng độ nhận diện cho thương hiệu. Quả thật, không quà tặng doanh nghiệp nào sánh bằng “độ rẻ tới bến” nhưng công dụng là “vô vàn” của bút ký kim loại mang lại, hãy cùng theo dõi thêm nhiều mẫu bút ký kim loại nhé!

Tại Sao Bút Ký Kim Loại Được Ưa Chuộng?

Bút Ký Kim Loại – Tính Ứng Dụng Cao

Trong phân khúc quà tặng doanh nghiệp, bút ký kim loại là món quà có tính ứng dụng cao, được nhiều doanh nghiệp lựa chọn làm quà tặng. Ngoài ra, còn phù hợp với nhiều đối tượng từ đối tác, khách hàng thân thiết, sếp, đồng nghiệp, dù là nam hay nữ đều thích hợp để tặng món quà này. 

Bên cạnh đó, bút ký kim loại còn là món quà giúp gắn kết mối quan hệ thêm vững chắc của khách hàng với doanh nghiệp.

Món quà tuy nhỏ bé nhưng chứa đựng rất nhiều ý nghĩa, nếu biết cách lựa chọn và hiểu được sở thích hoặc tính cách của người bạn muốn tặng thì sẽ làm món quà trở nên hoàn hảo hơn trong mắt người đó.

Bút Ký Kim Loại – Thời Gian Sử Dụng Dài

So với các loại quà tặng doanh nghiệp thông thường, bút ký kim loại có thời gian sử dụng khá dài, người dùng có thể thoải mái sử dụng mọi lúc, mọi nơi. Phần vỏ bút không dễ hư nếu không bị va đập quá mạnh, phần ruột khi hết mực có thể dễ dàng thay. Chính vì vậy, người nhận sẽ đồng hành cùng doanh nghiệp bạn lâu thật lâu.

Bút Ký Kim Loại Quà Tặng Sang Trọng

Bút ký có vỏ ngoài bằng kim loại không gỉ, kiểu dáng thon gọn, các phần liên kết với bút phối với kim loại màu sắc sáng làm nổi bật cây bút, tạo cảm giác bắt mắt, sang trọng. 

Bút Ký Kim Loại Khắc Logo Thương Hiệu

Với kiểu dáng đẹp, hiện đại, bút ký kim loại khắc Laser logo, tên thương hiệu thích hợp để làm quà tặng trong các sự kiện, hội nghị hay dùng để lên chiến dịch marketing, quảng bá.

Thông thường, các doanh nghiệp thường lựa chọn khắc Laser hoặc UV trên chất liệu kim loại sẽ truyền tải hình ảnh, thông điệp bền và sắc nét hơn.

Bút Ký Kim Loại Khắc Laser
Bút Ký Kim Loại Khắc Laser

Tham khảo thêm mẫu bút ký kim loại 

Đặt Hàng Bút Ký Kim Loại Khắc Laser

Khi đặt hàng bút ký kim loại khắc laser tại introngdong.vn, Quý khách liên hệ sẽ có tư vấn viên chỉ dẫn chi tiết quy trình đặt hàng từ khâu lựa chọn mẫu bút, màu sắc mong muốn và số lượng bút, tiếp đó sẽ đến thông tin, hình ảnh thể hiện trên bút. Cuối cùng, báo giá chi tiết và thời gian bàn giao hàng cho khách. 

Đừng lo, các thủ tục đều rất nhanh chóng và dễ thực hiện. Tư vấn viên sẽ giải đáp hết thắc mắc của Quý khách về vấn đề sản phẩm và đặt hàng. 

Bút Ký Kim Loại Khắc Laser Độc Đáo
Bút Ký Kim Loại Khắc Laser Độc Đáo

Hy vọng những thông tin hữu ích trên sẽ giúp Quý khách có nhiều ý tưởng hơn trong quá trình tìm kiếm quà tặng doanh nghiệp. Xin chào và hẹn gặp lại Quý khách vào các bài viết tiếp theo!