You are currently viewing Các Loại Sổ Tay Bìa Da Thông Dụng 

Các Loại Sổ Tay Bìa Da Thông Dụng 

Trên thị trường hiện nay, sổ tay bìa da được chế tác đa dạng các chất liệu da khác nhau. Mỗi một loại da sẽ phù hợp với từng loại sổ tay, để biết thêm kinh nghiệm đặt làm sổ tay quà tặng cho khách hàng, đối tác hay nhân viên sao cho thích hợp nhất. Hãy cùng admin khám phá qua từng loại bìa da sổ tay nhé!

Chất Liệu Sổ Tay Bìa Da

Nói đến chất liệu da thì có rất nhiều loại nhưng admin sẽ liệt kê chất liệu sổ tay bìa da thông dụng nhất hiện nay nhé! 

Sổ Tay Bìa Da Thật 

Da thật là chất liệu đến từ thiên nhiên, da từ các động vật điển hình: da bò, da cừu, da cá sấu,..ưu điểm của các loại da này đều rất bền và mềm mại, nhìn vào sẽ thấy sự sang trọng toát ra. 

Sau khi nhận da các động vật nêu trên, sẽ trải qua thêm một quá trình chế tạo thuộc da giúp da trở nên đẹp, bóng và khử mùi để phù hợp làm sổ tay bìa da. Thông thường, trong quá trình thuộc da một mặt của da được sơn lớp bóng và mặt còn lại để nguyên, khi nhìn sẽ thấy sơ da rất đẹp và tự nhiên.

Trong ngành sản xuất sổ tay da, người ta dùng da thật để sản xuất các loại sổ tay da cao cấp. Bìa da sổ tay thật có chất lượng tốt có thể so sánh bằng mắt thường sự khác biệt với sổ tay da khác. 

Chất lượng cao đồng nghĩa với việc giá cả rất đắt đỏ, vì vậy trên thị trường người sử dụng sổ tay da thật khá ít ỏi.

Sổ tay bìa da thật
Sổ tay bìa da thật

Sổ Tay Bìa Da PU

Sổ da PU là loại khá phổ biến trong ngành sản xuất sổ tay. So với da Simili, loại da PU sẽ dễ lau chùi, mềm và bóng đẹp hơn, hơn nữa về độ bền cũng nhỉnh hơn so với da Simili.

Bìa Da PU có nhiều sự lựa chọn về mẫu vân da, Quý khách dễ dàng lựa chọn kiểu dáng phù hợp với nhu cầu. 

Mẫu quà tặng sổ tay bìa da PU 

Sổ tay bìa da PU
Sổ tay bìa da PU

Sổ Tay Bìa Da Simili

Da Simili còn được gọi là chất liệu da giả, được sử dụng thông dụng trong sản xuất sổ tay da bởi giá thành không quá cao nhưng chất lượng vẫn đạt chuẩn yêu cầu.

Loại bìa da sổ tay này, có mẫu mã đa dạng, nhiều đường vân đẹp, phù hợp với nhiều đối tượng sử dụng, dễ dàng gia công, may, dập, ép, in,…

Các mẫu sổ tay bìa da Simili có thời gian sử dụng bền, tuy tuổi thọ không quá cao như da thật hay da PU nhưng sổ tay bìa da Simili vẫn được đông đảo khách hàng lựa chọn để làm quà tặng doanh nghiệp.

Sổ tay bìa da simili
Sổ tay bìa da simili

Vì Sao Nên Chọn Sổ Tay Bìa Da?

Trên thị trường, ngoài sổ tay bìa da còn có bìa bằng Carton, giấy Kraft hay loại bìa kiếng cứng,…Nhưng để làm quà tặng doanh nghiệp thì bạn nên cân nhắc kĩ hơn, đặc biệt nếu món quà này lại được tặng cho các đối tác, khách hàng thân thiết, chính vì thế mà độ tỉ mỉ và sang trọng phải được đặt lên hàng đầu. Có như vậy, doanh nghiệp mới giữ chân những chủ lực nồng cốt này lâu hơn và là bước đệm để chinh phục các tệp khách hàng tiềm năng.

Hy vọng bài viết trên có thể giúp bạn có nhiều kinh nghiệm về bìa da sổ tay để lựa chọn loại chất liệu phù hợp với nhu cầu. Cảm ơn bạn đã đọc và hẹn gặp lại bạn vào những blog tiếp theo nhé!