You are currently viewing Hộp Đựng Name Card In Khắc Laser Độc Đáo

Hộp Đựng Name Card In Khắc Laser Độc Đáo

Thời đại 4.0, nhu cầu dùng thẻ thanh toán đang trở thành xu hướng, đi ăn hay mua sắm người ta cũng dùng thẻ để quẹt. Chính vì vậy, mà hộp đựng name card được ra đời giúp người dùng lưu trữ thẻ của mình bởi các tác nhân nguy hại về trí nhớ kém hay bị đánh mất, thất lạc. Nhờ tính thiết thực và thiết kế sang trọng, hộp đựng name card in khắc logo cũng là phương pháp hiệu quả trong việc lên chiến lược quảng cáo thương hiệu.

Nhu Cầu Cấp Thiết | Hộp Đựng Name Card

Việc một người mà có 4-5 thẻ là chuyện thường tình, bởi do mỗi người đều có nhu cầu khác nhau. Vậy nên nhiều người rất lo sợ mất thẻ vì không những sẽ có nguy cơ bị kẻ gian lạm dụng mà còn phải đi làm lại thẻ mới cồng kềnh và nhiều thủ tục mất thời gian. 

Sự ra đời của hộp đựng name card đã giúp mọi lo lắng không còn là vấn đề nan giải nữa. Bạn sẽ không phải tìm kiếm thẻ mỗi khi cần đến mà lúc nào chúng cũng sẽ được sắp xếp gọn gàng ở trong hộp đựng.

Vì Sao Nên Lấy Hộp Đựng Name Card Làm Quà Tặng?

Không chỉ đựng được thẻ các loại mà còn hữu ích đựng card visit ( danh thiếp ), khi đi gặp khách hàng hay để dự trữ khi gặp đối tác mang theo hộp đựng danh thiếp sẽ trông gọn gàng và sang trọng hơn, thể hiện sự đẳng cấp và chuyên nghiệp. 

Hiểu được công dụng tuyệt vời đó, các doanh nghiệp bắt đầu sử dụng hộp đựng name card để làm quà tặng doanh nghiệp vừa tinh tế, tâm lý, giá thành vừa phải lại còn lấy lòng đối tác, khách hàng hiệu quả.

Hộp Đựng Name Card In Khắc Laser
Name Card In Khắc Laser

Quà Tặng Hộp Đựng Name Card In Logo Thương Hiệu

Một số lưu ý khi sử dụng hộp đựng name card làm quà tặng thương hiệu 

  • Để quà tặng được ý nghĩa và trân trọng nhất, Quý khách nên lựa chọn chất liệu, màu sắc phù hợp với đối tượng khách hàng muốn hướng đến.
  • Một hộp đựng bằng nhựa kém chất lượng cũng sẽ làm món quà trở nên thiếu tinh tế và khiến người nhận cũng “e dè” khi mang ra sử dụng. Thay vào đó, hãy lựa chọn name card giả da simili cao cấp hay hộp hợp kim inox không gỉ để có sức hút mạnh mẽ hơn.
  • Cách để chiến dịch quảng cáo đạt hiệu quả tốt, Quý khách nên sử dụng thêm dịch vụ in khắc laser logo, tên thương hiệu lên trên bề mặt hộp đựng name card.
  • Nếu bạn muốn quà tặng đặc biệt hơn có thể kết hợp combo hộp đựng name card và bút kim loại sẽ giúp tăng thêm thiện cảm trong lòng người nhận.

Đặt Hàng Hộp Đựng Name Card Làm Quà Tặng

Tại introngdong.vn chuyên sản xuất – cung ứng hộp đựng Name Card, Quý khách có nhu cầu đặt hàng liên hệ ngay để được hỗ trợ tư vấn và báo giá chi tiết. 

Chúng tôi có đa dạng các loại hộp đựng Name Card từ chất liệu da Simili cao cấp đến hợp kim inox, đảm bảo chất lượng vượt trội. Đặc biệt, được kiểm hàng trước khi nhận, châm ngôn của chúng tôi luôn đặt lên hàng đầu “Vui lòng khách đến, vừa lòng khách đi”

Hy vọng những thông tin hữu ích trên sẽ giúp Quý khách sẽ có nhiều kinh nghiệm hơn về cách lựa chọn hộp đựng name card làm quà tặng. Xin chào và hẹn gặp lại vào bài viết tiếp theo!