You are currently viewing Nên Tặng Quà Gì Vào Boy’s Day? | 06.04

Nên Tặng Quà Gì Vào Boy’s Day? | 06.04

Ắt hẳn, cánh đàn ông cũng sẽ đôi chút chạnh lòng vì giới phụ nữ thường có nhiều ngày đặc biệt như 8/3, 20/10,…nhưng giới nam được mỗi một ngày xa tít ở tháng 11. Hiểu được tâm lý này, những năm gần đây giới trẻ tại Việt Nam cũng phát động thêm ngày 6/4 dành đặc biệt để yêu thương và tặng quà cho một nửa còn lại của thế giới. Vậy thế, bạn đã biết tặng gì cho người đàn ông ấy chưa? Nếu chưa, hãy để admin giúp bạn nhé!

Nguồn Gốc Khởi Đầu & Ý Nghĩa Ngày Boy’s Day

Nghe có vẻ điên rồ và khá hài hước khi ngày này được tạo ra từ chính số ngày 6/4, các bạn trẻ giải thích rằng: “ ngày 6/4 nếu ghép vào sẽ là 64 mà so trong bảng tuần hoàn thì là thứ tự của Đồng ( Cu ), mà Cu thường sẽ là tên gọi lúc nhỏ của giới nam. Mặc dù, đây chỉ là lý giải vui nhộn nhưng đã được nhiều sự đồng tình và hưởng ứng từ các chị em phụ nữ. 

Bởi vậy, cứ đến ngày này giới nữ sẽ thi nhau chúc mừng và xúng xính mua quà tặng cho cánh mày râu

Ngày Boy’s Day tạo ra rất nhiều ý nghĩa đặc biệt:

Ngày ưu ái “cánh mày râu”

Trong suốt, 365 ngày các anh đã yêu thương, nhường nhịn giới “mỏng manh”, thêm nữa phải gánh vác bao nhiêu nhọc nhằn. Chính vì thế, đây là ngày để phái nữ, chiều chuộng và đáp lại tình cảm đối với phái nam nhằm khích lệ và bày tỏ tình cảm. 

Cùng nhau gặp gỡ chúc mừng

Ngoài các ngày lễ Tết và ngày đặc biệt của các chị em phụ nữ, ngày 6/4 Boy’s Day cũng là một dịp gia đình, bạn bè quy tụ, chung vui để gắn kết tình cảm, hiểu thêm về tính cách và những mong muốn của nhau trong cuộc sống cũng như trong học tập và làm việc. 

Ngoài ra, cũng nhờ ngày này mà biết bao anh chàng đang làm người yêu, vợ giận sẽ được “thứ tha”.

Gợi Ý Quà Tặng Sâu Sắc Nhân Ngày Boy’s Day

Lời chúc thường đi đôi với quà tặng, mà phải cân nhắc quà vừa ý nghĩa, độc đáo mà còn giá yêu thương thì cũng khó đấy. Nhưng đừng lo! admin sẽ gợi ý cho bạn một “ề” món tặng quà tương xứng với trăn trở của bạn nè.

Cặp Da Đựng Hồ Sơ Đa Năng

Nếu bạn trai, chồng yêu hay “liên hiệp hội đàn ông” trong công ty của bạn thường xuyên đi gặp khách hàng, cần sự chỉnh chu và sang trọng. Hãy tham khảo qua quà tặng một chiếc cặp da đựng hồ sơ đa năng. Với thiết kế vô cùng lịch lãm bên ngoài được làm bằng da PU cao cấp, bên trong được sắp xếp các ngăn đựng gọn gàng, đồ nào đựng ngăn nấy giúp tự tin trong mọi cuộc gặp gỡ. 

Đặc biệt, tại introngdong.vn có thêm dịch vụ in khắc logo, tên tùy theo nhu cầu khách hàng đảm bảo mang đến chất riêng cho từng sản phẩm. Bạn biết gì không? Chỉ chưa đến 500 cành bạn đã có thể thành công lấy lòng phái nam một cách triệt để.

Quà Tặng Boy's Day - cặp da đa năng
Cặp da đa năng

Hộp Đựng Name Card

Đồ dùng thiết thực cho cánh mày râu, hộp đựng name card giúp phân chia chỗ để thẻ và danh thiếp riêng biệt, mỗi khi muốn sử dụng sẽ dễ dàng hơn. So với lấy thẻ từ ví tiền sẽ mất thời gian hơn với hộp đựng card còn về tính thẩm mỹ và sang trọng cũng sẽ nhỉnh hơn. 

Bạn có thể tham khảo qua combo hộp đựng name card và bút ký để nhân đôi sự thương yêu. Vẫn là một món quà với giá hữu nghị nhưng đặc biệt tinh tế, chỉ chưa đến 250 cành đang sale chỉ còn 189 cành thôiii.

Quà Tặng Boy's Day - name card
Bộ Gift Name Card & Bút Ký

Bút Ký Kim Loại Khắc Tên

Một vật phẩm không thể nào quên khi nhắc đến quà tặng chính là bút ký. Tuy hình dáng nhỏ nhưng ý nghĩa chứa đựng to, công dụng bút trong đời sống là vô vàn, ai cũng phải sử dụng. Nếu bạn muốn món quà trở nên bất ngờ và tuyệt vời hơn, hãy sử dụng dịch vụ in khắc logo, tên, câu chúc lên bút để thể hiện tấm lòng và sự chu đáo của bạn. 

Quà Tặng Boy's Day - bút ký
Bút Ký Kim Loại Khắc Tên

Nâng tầm giá trị với set quà tặng sổ tay và bút bi, bạn có thể yêu cầu in khắc lên cả 2 vật phẩm.

Trên đây, là những thông tin về ngày Boy’s Day 6/4 và quà tặng ý nghĩa dành cho phái nam nhân ngày đặc biệt này. Hãy gửi lời chúc và quà tặng thật hoàn hảo đến họ nhé!