You are currently viewing Nguyên Tắc Nên Nhớ Khi Chọn Bút Bi Làm Quà Tặng

Nguyên Tắc Nên Nhớ Khi Chọn Bút Bi Làm Quà Tặng

Từ lâu, bút bi luôn là vật dụng không thể thiếu trong đời sống hằng ngày, nó xuất hiện ở mọi nơi như văn phòng làm việc, trường học ngay khi ở nhà. Trong kinh doanh, người ta cũng sử dụng bút bi làm quà tặng doanh nghiệp, nhưng không phải loại bút bi nào cũng phù hợp tặng cho tất cả mọi đối tượng. Vậy nên, hãy theo dõi bài viết này để hiểu hơn về nguyên tắc khi chọn bút bi làm quà tặng nhé!

Tại Sao Bút Bi Là Món Quà Tặng Hoàn Hảo?

Thế giới quà tặng rất đa dạng, nhiều sự lựa chọn để mua tặng người thân, bạn bè, đối tác, khách hàng,…lại còn phù hợp với khả năng ngân sách của bản thân. Nhưng tại sao nhiều người vẫn lựa chọn bút bi làm quà tặng? Phải chăng là do giá thành thấp? Không đâu, trên thị trường có vô vàn loại bút bi có giá tận vài trăm, vài triệu luôn đấy. 

Điều quan trọng là bút bi có đặc điểm nổi trội về mặt ý nghĩa và tính thiết thực cao. Song song, mẫu mã thì đa dạng, sang trọng, không kén người sử dụng.

Tuy nhiên, không thể tùy tiện chọn đại một cây bút rồi mang đi tặng sẽ làm giảm đi thông điệp bạn muốn truyền tải đến cho họ. Nếu muốn trở thành người tinh tế trong mắt người nhận bạn không thể bỏ lỡ qua những nguyên tắc sau đây:

Lựa Chọn Bút Bi Làm Quà Tặng Đúng Đối Tượng

Khi bạn lựa chọn bút bi quà tặng phù hợp với từng đối tượng, tính cách cũng như sở thích của người nhận. Là một điểm gây ấn tượng mạnh với họ, qua sự tinh tế cũng như chu đáo của bạn.

Cụ thể, nếu người nhận là đối tác, khách hàng VIP thì bạn nên chọn những cây bút bi có thiết kế sang trọng, hiện đại, ít hoạ tiết nhưng đổi lại có in, khắc logo thương hiệu sẽ giúp tăng độ nhận diện thương hiệu. 

Nếu người nhận là bạn bè, thầy cô thì nên chọn bút bi có thiết kế phù hợp với tính cách của họ như màu sắc nhẹ nhàng hay sặc sỡ, hoạ tiết đơn giản hay cầu kỳ, tuyệt vời hơn nếu trên bút bạn in, khắc thêm những câu nói bất hủ hay câu tạo động lực cho người ấy.

Một số gợi ý khi chọn bút bi làm quà tặng

Tặng Quà Bút Bi Đúng Thời Điểm

Không gì bằng, đúng người, đúng thời điểm đúng không ạ? Món quà sẽ trở nên ý nghĩa hơn khi bạn lựa chọn đúng dịp để tặng. introngdong.vn mách bạn nên tặng bút bi vào những dịp thăng chức, lễ riêng của từng nhân khẩu học 8/3, 20/11, 20/10, 26/03,…hay làm quà tặng doanh nghiệp cho chiến lược marketing.

Bút Bi Quà Tặng Nên Đơn Giản, Sang Trọng

Nhiều bạn nghĩ cứ họa tiết màu mè, phức tạp sẽ làm ấn tượng người nhận. Nhưng thật chất, bút bi quà tặng chỉ cần đơn giản, thanh lịch, tinh tế mới làm siêu lòng người nhận, ví dụ cây bút bi có thiết kế trơn, không quá nhiều hình thù lồi, lõm, cong sẽ bị vướng víu khi viết, khó sử dụng sẽ làm người nhận lãng quên món quà của bạn. 

Ngoài ra, không nên lựa chọn bút bi có quá nhiều màu mực trong một cây trừ khi đối tượng bạn tặng thuộc tuýp người hay sử dụng nhiều màu mực để ghi chép phân loại.

Bút Bi Kèm Hộp Đựng – Nâng Cao Giá Trị Quà Tặng

Ồhh, thật sự thiếu chuyên nghiệp nếu bạn tặng cây bút bi kèm với bọc đựng đồ đấy nha. Vì cây bút chỉ nhỏ tí thôi mà chiếc bọc thì quá khổ đối với nó. Do đó, sẽ thật hoàn hảo nếu bạn đựng bút bi ở trong chiếc hộp chuyên dụng, sẽ có 3 cái ĐƯỢC: được tạo cảm giác sang trọng, quý phái ; được tăng giá trị món quà tặng và được full điểm trong mắt người nhận.

“Dù gì cũng đã tặng quà, thế tại sao mình không dành thêm một chút thời gian để món quà trở nên thật hoàn hảo nhất”

Hy vọng những thông tin hữu ích trên sẽ giúp Quý khách sẽ có nhiều kinh nghiệm hơn về cách lựa chọn bút bi làm quà tặng cho tinh tế và ý nghĩa nhất. Xin chào và hẹn gặp lại các bài viết tiếp theo!