You are currently viewing Quà Tặng Ý Nghĩa Đại Hội Đoàn Thanh Niên 26/03 

Quà Tặng Ý Nghĩa Đại Hội Đoàn Thanh Niên 26/03 

Mỗi năm đều đặn vào ngày 26/03, Nhà Nước ta cùng nhau hướng về chúc mừng ngày thành lập Đoàn Thanh Niên Cộng Sản. Ca ngợi tinh thần hy sinh phục vụ và luôn hăng hái trong mọi công tác Đoàn, vì vậy để khen thưởng đoàn viên xuất sắc, các cơ quan, ban chấp hành thường có những món quà nhằm tuyên dương, khích lệ tinh thần của các đoàn viên.

Trong tổ chức Đoàn Thanh Niên Cộng Sản thường sẽ là những bạn có tinh thần năng động, nhiệt huyết của tuổi trẻ vậy nên chúng ta cần tặng những món quà thiết thực, mang thông điệp ý nghĩa để truyền cảm hứng tích cực cho các bạn. Theo dõi bài viết dưới đây để có thêm nhiều ý tưởng quà tặng nhân ngày đặc biệt này nhé!

Sổ Tay Quà Tặng – Lưu Trữ Khoảnh Khắc Đẹp

Thông thường, tổ chức Đoàn sẽ có những hoạt động theo tháng, theo quý hoặc các chương trình tình nguyện, vui chơi. Mỗi một khoảnh khắc đều quý giá, vì thế quà tặng sổ tay là sự lựa chọn hoàn hảo để các đoàn viên lưu trữ lại mọi vẻ đẹp, công sức mà mình đã trao đi. 

Sổ tay quà tặng có rất nhiều loại, điển hình: sổ tay lò xò, sổ tay da còng, sổ tay dán gáy,..tùy theo nhu cầu, đối tượng và ngân sách Quý khách có thể lựa chọn sổ tay phù hợp.

Sẽ trọn vẹn hơn nếu quà tặng là cả combo gồm sổ tay và bút, giá thành chỉ nhỉnh hơn một chút nhưng ý nghĩa sẽ tăng lên gấp bội đấy. 

Quà tặng đoàn TNCS - sổ tay
Quà tặng đoàn TNCS – sổ tay

Bình Giữ Nhiệt – Nạp Năng Lượng 

Có hoạt động ắt hẳn sẽ phải đi, để có những buổi chương trình tốt cũng phải trải qua nhiều công đoạn chuẩn bị trước đó. Vậy nên, tặng chiếc bình giữ nhiệt cực kỳ hữu ích, các đoàn viên có thể sử dụng mang đi để nạp thêm năng lượng vào trưa hè nắng nóng hay làm ấm người vào ngày lạnh buốt. Chắc chắn, các đoàn viên khi nhận sẽ cảm thấy vô cùng biết ơn và hạnh phúc. 

Bình giữ nhiệt với thiết kế vừa tay cầm, chắc chắn, chất lượng không gây hại cho sức khỏe, tái sử dụng nên không gây ô nhiễm môi trường.

 

Quà tặng đoàn TNCS- bình giữ nhiệt
Quà tặng đoàn TNCS- bình giữ nhiệt

introngdong.vn có đa dạng mẫu mã, chất liệu bình khác nhau, Quý khách thoải mái lựa chọn chiếc bình phù hợp với ngân sách của mình: bình giữ nhiệt bằng vỏ tre, bình giữ nhiệt Lock&Lock, bình giữ nhiệt inox. Ngoài ra, có nhận in ấn, điêu khắc logo, tên theo nhu cầu.

Bộ Quà Tặng Bút Gỗ & Móc Khóa Gỗ

Bút là vật dụng không thể thiếu đặc biệt với đoàn viên – công việc phải luôn cần ghi chép những thông tin cần thiết về các hoạt động trong công tác. Móc khóa siêu tiện lợi dùng để móc cùng chìa khóa nhà, chìa khóa xe, chìa khóa văn phòng,..tránh bận rộn di chuyển nhiều làm rơi mất.

Quà tặng đoàn TNCS - giftset bút & móc khoá
Quà tặng đoàn TNCS – giftset móc khoá

Hơn nữa, combo bút & móc khoá được làm bằng gỗ thân thiện với môi trường dùng để tặng các đoàn viên rất tinh tế và thực tế. Đặt hàng tại introngdong.vn có công nghệ in UV hiện đại, khắc tên, hình ảnh hoặc thông điệp sắc nét từng chi tiết, độc đáo, đẹp mắt.

Bộ quà tặng nhỏ gọn, chất lượng tốt, giá thành không quá cao, dễ sử dụng ( có hộp đựng sang trọng )

Hy vọng những thông tin hữu ích trên sẽ giúp Quý khách dễ dàng lựa chọn quà tặng tri ân cho đoàn viên của mình. Xin chào và hẹn gặp lại các bài viết tiếp theo!