You are currently viewing Sổ Tay Quà Tặng – Hẹn Gặp Thanh Xuân

Sổ Tay Quà Tặng – Hẹn Gặp Thanh Xuân

Cứ hễ tới mùa ve kêu râm ran, cũng là lúc học sinh chuyển cấp hay sinh viên rộn rã tốt nghiệp ra trường. Bắt đầu cuộc hành trình khám phá những điều mới mẻ, va chạm với không ít tình huống dở khóc, dở cười. Vì thế, vào ngày đặc biệt này sổ tay quà tặng sẽ đong đầy ấm áp, yêu thương, như một lời chúc họ trên con đường mới có nhiều điều muốn “kể” chỉ riêng họ ở cuốn sổ tay. 

Cuốn sổ tay quà tặng sẽ hoàn hảo hơn khi có những tình cảm mong muốn truyền tải cho đối phương. Một lời chúc ngọt ngào tựa như ngày đầu gặp mặt hay một tấm hình chân dung của họ được in, khắc trên bìa sổ tay. Với cách này có thể sẽ “trộm lấy” những giọt nước mắt cảm động từ người nhận đó nhé!

Sổ Tay Quà Tặng In Chân Dung

Ngày đánh dấu cột mốc quan trọng của người thân hay học trò, bạn muốn tặng một món quà nào đó mang ý nghĩa sâu sắc lại có tính ứng dụng cao. 

Hãy tham khảo sổ tay quà tặng, món quà giúp lưu trữ kỉ niệm và dễ sử dụng trong mọi hoàn cảnh. 

Ngoài ra, để quà tặng “gây ấn tượng chí mạng” cho người nhận, bạn có thể điểm xuyến bằng cách in hình chân dung của họ hoặc hình chụp chung của cả 2, chắc chắn sẽ có một tràng cười lớn đan xen là cảm xúc cảm động khó tả.

Sổ Tay Quà Tặng In Chân Dung
Sổ Tay Quà Tặng In Chân Dung

Sổ Tay Quà Tặng In Lời Chúc 

“Thời gian trôi qua mau, để lại những kỉ niệm”, thời gian kỳ thực sẽ chẳng đứng đó chờ bạn, nhưng kỉ niệm sẽ mãi ở đó. Kỉ niệm lâu dần sẽ có lúc quên đi, một cuốn sổ thật cần thiết để lưu lại khoảnh khắc vui cười, buồn tủi, nhớ nhung. 

Sổ tay quà tặng là món quà hữu hiệu giúp kỉ niệm của bạn và người nhận được giữ bền lâu. Món quà sẽ nhân đôi ý nghĩa nếu bạn lựa chọn in lời chúc lên trên bìa, câu chúc ngọt ngào, đằm thắm hay một lời dặn dò yêu thương khó phai. 

Đặt hàng sổ tay quà tặng tại introngdong.vn Quý khách có thể tuỳ chọn lời chúc, chữ Việt hay chữ nước ngoài, nét mỏng hay nét dày đều được thiết kế tỉ mỉ và cho ra thành phẩm tốt nhất.

Sổ Tay Quà Tặng In Lời Chúc
Sổ Tay Quà Tặng In Lời Chúc

Xưởng Sản Xuất In Sổ Tay Quà Tặng Tại TP.HCM

Tại introngdong.vn bạn tha hồ lựa chọn mẫu sổ tay mà bạn yêu thích, có rất nhiều mẫu sổ tay phù hợp theo chi phí như: sổ tay lò xò, sổ tay da còng, sổ tay dán gáy. 

Mỗi loại sẽ được thiết kế và in ấn theo chất liệu của sổ tay mà Quý khách chọn. Thành phẩm cuối cùng sẽ làm vừa ý khách hàng nhờ đội ngũ gia công tỉ mỉ, chuyên nghiệp, thực hiện đúng tiến độ giao hàng. 

Sổ tay in lời chúc và in hình chân dung lưu niệm đang được nhiều khách hàng lựa chọn để làm quà tặng cho sinh viên, học sinh, thầy/cô giáo. 

Cơ Sở In Sổ Tay Quà Tặng Tại TP.HCM
Cơ Sở In Sổ Tay Quà Tặng Tại TP.HCM

Chính nhờ sự xuất hiện của món quà ý nghĩa này đã làm sáng rực lên tình cảm chân thành, sự biết ơn, lời động viên tinh thần vô giá mà người tặng muốn gửi gắm đến đối phương.

“Thành công của một món quà không đo lường bằng giá trị quà tặng là bao nhiêu mà là bạn trao đi được tấm lòng chân thành và nhận lại lời cảm ơn yêu thương!”