You are currently viewing Thực Hư Ô Dù Cầm Tay Có Thể Làm Quà Tặng Doanh Nghiệp?

Thực Hư Ô Dù Cầm Tay Có Thể Làm Quà Tặng Doanh Nghiệp?

Hầu hết, quà tặng doanh nghiệp thường là sổ tay, bút, móc khóa,…nhưng cũng có đơn vị họ sử dụng ô dù cầm tay để làm quà tặng. Vậy liệu tặng ô dù có tiện ích hơn những món quà khác? hay có thể hấp dẫn được khách hàng quan tâm đến chiến lược quảng cáo mà doanh nghiệp đang hướng đến không? Cùng nhau tìm hiểu kĩ hơn qua bài viết này nhé!

Ô Dù Cầm Tay Thiết Kế In Quảng Cáo

Ô dù cầm tay chắc chắn không thể thiếu trong mỗi gia đình, vào mùa mưa thật khó để có thể đi ra ngoài đường khi mà không có ô dù. Mặc khác, mùa nắng nóng người ta vẫn lấy ô dù để che tránh ánh nắng mặt trời. 

Các khách sạn, resort đều sẽ có những chiếc ô dù in logo thương hiệu để tiện đưa đón khách hàng và thể hiện tính chuyên nghiệp của doanh nghiệp. 

Trong số đó, các hãng nhà xe, đưa rước cũng có ô dù cầm tay in logo riêng để phục vụ khách hàng một cách chu đáo nhất. Ngoài ra, ở các sự kiện tri ân khách hàng nhiều doanh nghiệp sử dụng ô dù cầm tay để làm quà tặng nhằm mục đích quảng bá thương hiệu.

Ô dù cầm tay là sản phẩm tiện ích, phù hợp với mọi đối tượng, đa dạng mẫu mã, màu sắc và kích thước. 

Ô Dù Cầm Tay - Quà Tặng Doanh Nghiệp

Lý Do Các Doanh Nghiệp Nên Chọn Ô Dù Làm Quà Tặng

Tăng Độ Nhận Diện Thương Hiệu 

Ô dù cầm tay là đồ dùng thiết thực và được sử dụng phổ biến trong mọi điều kiện thời tiết, không kén người dùng. Người ta còn ví ô dù in logo như banner di động đi muôn nơi giúp hình ảnh thương hiệu được quảng bá rộng rãi.

Giá Thành Không Quá Cao – Tiết Kiệm Ngân sách 

Bài toán chi tiêu trong chiến lược quảng cáo của doanh nghiệp không mấy là dễ dàng, bởi muốn đưa hình ảnh tiếp cận với đông đảo công chúng thì cũng phải mất có khi lên đến tiền tỉ. Nhưng với ô dù cầm tay thì bài toán chi tiêu không còn quá đau đầu nữa, hơn nữa hiệu quả mang lại vượt hơn cả sự mong đợi.

Tính Truyền Tải Thông Điệp Cao

Quý khách có thể thoải mái truyền tải thông điệp mà mình muốn lên bề mặt ô dù, điển hình: câu slogan thương hiệu, in logo thương hiệu, câu chủ đạo của chiến dịch quảng cáo,…Miễn là bạn cần introngdong.vn đều có thể đáp ứng.

Ô Dù Cầm Tay In Logo Doanh Nghiệp
Ô Dù Cầm Tay In Logo

Đa Dạng Mẫu Mã, Kích Cỡ

Ô dù cầm tay có nhiều kích cỡ từ vừa đến lớn, mẫu mã và màu sắc đa dạng, sản xuất và in ấn theo nhu cầu của khách hàng. Có thể sử dụng ô dù đơn giản hay sang trọng, tinh tế nhưng cốt yếu phải truyền tải thông điệp hiệu quả. 

Nếu bạn còn đang băn khoăn, liên hệ với introngdong.vn để được nhân viên tư vấn trực tiếp.

Dễ Dàng In Ấn Quảng Cáo

Bề mặt ô dù khá rộng nên sử dụng làm quà tặng doanh nghiệp sẽ dễ dàng in logo, slogan, thông điệp, hình ảnh,…Nhờ kỹ thuật công nghệ in lụa, in chuyển nhiệt sẽ giúp cho sản phẩm được hoàn hảo và tinh tế hơn.

—-> Tham khảo thêm các công nghệ in ấn tại 

Hy vọng những thông tin hữu ích trên sẽ giúp Quý khách hiểu rõ hơn về ô dù cầm tay làm quà tặng, để lựa chọn cho doanh nghiệp mình chiến lược marketing hiệu quả. Xin chào và hẹn gặp lại các bài viết tiếp theo!